Xem tướng mũi đàn bà dự đoán số phận giàu sang, nghèo hèn

Xem tướng mũi đàn bà sẽ giúp ích cho bạn dự đoán được vận mênh, số phận về công danh, sự nghiệp và tình duyên của mình trong tương lai. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn thông thoáng, chuẩn xác hơn về thuật bói tướng.

1. Tìm hiểu tướng mũi trong nhân tướng học

Theo Ngũ Quan, mũi còn được gọi là Thẩm biện quan giúp phân biệt mùi vị. Trong những đơn vị chức năng thâu nạp ngoại vật vào con người gồm âm thanh, hình ảnh, mùi vị và thực phẩm được ca tụng là Tế Đậu. Có nghĩa là núi thẳng, có lỗ mũi thẳng và che được dòng sông có nhiều nước. Sống mũi bị xẹp, gãy và có lỗ mũi rộng hoàn toàn có thể nhìn được thấy cả bên trong được ví như dòng sông cạn nước hoàn toàn có thể nhìn thấy đáy .

Xem tướng mũi trong nhân tướng học: 

Nếu như theo Ngũ Nhạc, thì mũi có hiệu quả làm trò TW cũng như chủ của bốn núi trên. Để trấn áp được của những núi trên, thì mũi ( còn còn được nhắc đên là Trung nhạc ) phải dày và có độ cao vững chãi để hợp với thể hình. Trong trường hợp, nếu mũi quá nhọn hoặc cao hơn so sánh với những nhạc kia được xem là thiên thành bại không bình thường. Còn nếu thấp hơn được xem là liệt thế khiến cho số phận nghèo nàn .

1. Phụ Nữ Mũi Dọc Dừa

Mũi dọc dừa là tướng mũi thẳng dài đến sơn căn ( giữa 2 mắt), sống mũi cao, đầu mũi tròn trịa có da thịt.

Mũi dọc dừa là tướng mũi đẹp, người tướng mũi dọc dừa có tính cách hiền lành, bộc trực. Tướng mũi dọc dừa cũng là tướng mũi quý tuy nhiên không phú, về của cải thì không có gì điển hình nổi bật .
Phụ nữ có tướng mũi dọc dừa tướng số khá tốt, đời sống an nhàn thanh thơi, ít phải lo nghĩ muộn phiền về cuộc sống, người có mũi dọc dừa nữ sức khỏe thể chất và sinh khí đều tốt, họ là người trung hậu, thân thiện, thuận tiện gây thiện cảm với người khác. Hôn nhân tốt được nhờ cậy ở người chồng .

2. Phụ Nữ Lỗ Mũi To

Người xưa vẫn hay nói “ lỗ mũi to không lo chết đói ”. Mũi nằm ở TT khuôn mặt nên nó không những biểu lộ về mặt thẩm mĩ mà còn biểu lộ đường tài vận của mỗi cá thể. Theo như cánh mũi to tướng số cho hay thì đàn ông hay đàn bà mũi to đều có con đường tiền tài sáng lạn .
Người chiếm hữu lỗ mũi to là người rất đậm chất ngầu, khá là mãnh liệt và dễ vượt qua những yếu tố. Hơn nữa họ lại là người rất cẩn trọng tỉ mỉ trong mọi việc làm thường ngày, đàn bà tướng mũi to hào phóng nhưng không hoang phí. Vì vì thế khi làm ăn lớn với họ thì bảo vệ sẽ thành công xuất sắc .

3. Phụ Nữ Mũi Dài

Mũi dài là tướng mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, sống mũi thẳng lên ấn đường, cơ thịt ít, xương không lộ .
Người có tướng mũi dài có thần khí thanh tú : Những người này là người hoàn toàn có thể làm quan hoặc người đứng đầu, sự nghiệp thăng quan tiến chức, tiền của, vận mệnh đều tốt .

Tướng mũi dài nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp, sống mũi nổi cao: Đây chính là biểu hiện của người có cá tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ và thiếu thân thiện. Thành công sự nghiệp cũng khó thành.

Tướng mũi dài, lỗ mũi kín, đường nét rõ ràng: Người sở hữu nét tướng này là người chăm chỉ, chịu khó,số phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đáng chú ý nếu là nữ giới sở hữu tướng mũi dài thì hôn nhân hạnh phúc, chồng giỏi, con ngoan hiền.

4. Phụ Nữ Mũi Ngắn

Kẻ mũi ngắn mà nhỏ thường thường thiếu khí phách và kỹ năng và kiến thức nông cạn. Những người này cư xử lỗ mãng, vụng về, dễ nổi nóng, hấp tấp vội vàng vội vàn, dùng nhiều tiểu xảo, táo bạo, cương quyết theo quan điểm bản thân ( khá gia trưởng ) .
Xem tướng mũi ngắn và hẹp ở phụ nữ thường thấy họ rất chung tình trong tình yêu cũng như hôn nhân gia đình, thế nhưng lại ít gặp như mong muốn. Tình duyên lận đận, phải trải qua nhiều lần vấp ngã mới tìm được tình yêu niềm hạnh phúc đích thực. Vận mệnh an nhàn, đời sống vừa đủ, không quá giàu sang tuy nhiên cũng không phải khó khăn vất vả, khổ cực .

5. Phụ Nữ Mũi Cao

Tướng mũi cao sống mũi cao và thẳng, không quá dài cũng không ngắn, đầu mũi thon, lỗ mũi nhỏ nhắn, cánh mũi thon gọn. Khi nhìn nghiêng sẽ thấy đầu mũi đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng.

6. Phụ Nữ Mũi Thấp

Mũi thấp là tướng mũi có sống mũi thấp, sơn căn ( phần giữa 2 mắt ) nhỏ, đầu mũi, làn đài ( khoang mũi ) chỉ thấy được 1 phần .
Người có tướng mũi thấp tuy rằng không nghèo hèn nhưng quanh năm bệnh tật. Ngoài ra nếu như sống mũi thấp và nhỏ thì là người nhút nhát, mũi mỏng mảnh lại nhọn là tướng xấu, nếu có vết rạn nứt là tướng đoản thọ. Nhưng người tướng mũi thấp là người không giữ chữ tín nên vì vậy mà chuyện làm ăn không mấy thuận tiện, sự nghiệp kém tăng trưởng .

7. Phụ Nữ Mũi Thẳng

Mũi thẳng hay còn gọi là mũi cao có thân mũi thẳng, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt), niên thượng (là phần nằm trên sống mũi, dưới Sơn căn và chiếm khoảng 1 phần 4 chiều dài của mũi, đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi). Thọ thượng (là phần nằm trên sống mũi, ngay phía dưới niên thượng) đều nhỏ hẹp nhưng cao thẳng, chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhỏ và nhọn như mũi lộ khổng, hai bên thân mũi cũng không có thịt tương tự như mũi lộ khổng.

Đàn ông mũi thẳng hay phụ nữ mũi thẳng ( dù phối hợp với những bộ vị toàn hảo ) thì đời sống cũng lúc thông lúc bí, rốt cục vẫn không duy trì được tiền của bền vững và kiên cố, càng về già càng nghèo khó .

8. Phụ Nữ Mũi Tẹt

Xem tướng mũi tẹt là tướng mũi có đầu mũi nhỏ, thấp, sống mũi gần như không có, nhìn tổng quan mũi rất thấp và như kiểu bị bè ra.

Con gái mũi tẹt không những xấu về mặt thẩm mĩ mà ngay cả về mặt tướng số người mũi tẹt cũng không ngoại lệ. Trong đời sống những cô gái có mũi tẹt tướng số thường gặp nhiều khó khăn vất vả về kinh tế tài chính, khó khăn vất vả, dễ tin người, kém như mong muốn trong mọi việc. Xem tướng mũi tẹt ở phái đẹp thường là người vô cùng lụy tình, sức khỏe thể chất không không thay đổi, dễ căng thẳng mệt mỏi, uể oải, nhanh chán .

9. Phụ Nữ Mũi Lệch

Người có tướng mũi lệch có đặc thù sau : hình dạng mũi rất nhỏ so sánh với khuôn mặt, sơn căn ( phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt ) nhỏ hẹp. Sống mũi gần như là lẫn sâu vào mặt phẳng của chính diện khuôn mặt, nên nhìn từ phía trước mặt phần đông chỉ thấy sơn căn và chuẩn đầu ( phần chóp mũi ) chứ không thấy sống mũi đâu cả .
Trái lại với phần thân mũi hai cánh mũi của Thiên tỵ ao ( tướng mũi lệch ) nẩy nở rất rõ và lớn hầu hết những phần tựa như của sư tử tỵ ( mũi sư tử ) .

Nếu như tất cả ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) đều lệch lạc dễ là tướng người chết yểu. Người mũi lệch tướng số thường không tốt cho cha mẹ. Tướng mũi lệch về bên trái thường khắc cha còn mũi lệch về bên phải thì khắc mẹ.

10. Phụ Nữ Mũi Gãy

Tướng mũi gãy được coi là xấu cả về hình thức lẫn mặt tướng số. Vậy thì mũi gãy là thế nào ? Nét tướng này có sống mũi gãy, đốt lộ ra, đầu mũi to và bên cánh mũi đều bị lệch không đều nhau cũng không phù hợp .
Mày thưa thớt và nhỏ, da mặt mỏng mảnh ; sống mũi gãy, dài và rất ít thịt ; mang tai bạnh ra rất rõ ( nhìn từ sau vẫn còn thấy ) .
Về mặt tâm tướng, kẻ có sống mũi gãy làm bất kỳ làm điều gì cũng chỉ biết có mình mà không biết tới người khác ; hơn người chút đỉnh thì hớn hở còn thua sút thì bực dọc thịnh nộ .
Cuộc sống hôn nhân gia đình người có sống mũi gãy không được tốt đẹp cho lắm. Vợ chồng lục đục nghiêm trọng hơn là tướng số khắc hoặc sát. Sống mũi được coi là thiên tụ thì phải thẳng tuy nhiên nếu như có vết lõm thì vận số không tốt, không tăng trưởng được .

11. Phụ Nữ Mũi Tròn

Tướng mũi tròn là tướng mũi có đầu mũi và hai bên cánh mũi hình thành hình tròn. Tướng đầu mũi tròn (Chuẩn đầu hay còn gọi là tài bạch cung) là tướng có đầu mũi lớn, bóng sáng mà đẫy đà.

Theo nhân tướng học, người có lỗ mũi tròn kín, đầu mũi tròn phối hợp sống mũi cao thì dám chắc là người tướng phong phú, vận mệnh đều tốt đẹp, cuộc sống an nhàn, số được nhờ cậy con cháu. Hôn nhân thuận lấy được người chồng tài năng, phong phú. Hơn nữa phái đẹp chiếm hữu đầu mũi tròn thường là người đậm chất ngầu, cương trực, bao dung, hay giúp sức mọi người .
Trái lại, người có đầu mũi tròn nhưng sống mũi thấp, to bè lại có đời sống vô cùng khó khăn vất vả, thiếu thốn, vận mệnh, công danh sự nghiệp sự nghiệp không mấy tốt đẹp. Tính cách của những người nét tướng này khá hiền lành, hòa đồng với mọi người .

12. Phụ Nữ Mũi Gồ

Mũi gồ là trạng thái sụn và xương mũi tạo thành đường sóng không nhẵn, xúc cảm sống mũi bị đứt gãy, không bằng phẳng. Có 2 loại mũi gồ : mũi gồ đơn thuần và mũi gồ hình yên ngựa ( đầu mũi dài, nhọn quặp xuống ). Xem tướng sống mũi gồ cho tất cả chúng ta thấy số không tốt, tình duyên và sự nghiệp không được phẳng phiu. Ngoài ra, tính cách mãnh liệt, cái tôi cao cộng với việc thích độc lập, cho mình là có tài năng nên không có tri kỷ, sống cô độc. Nếu như lấy chồng, đời sống cũng không được suôn sẻ bởi hôn nhân gia đình không niềm hạnh phúc, mái ấm gia đình không thịnh vượng .

13. Phụ Nữ Mũi Nhọn

Người mũi nhọn ( hay còn gọi là tướng cô phong tỵ ) sẽ có những đặc thù sau : Nhìn thoáng qua hình dạng của mũi rất lớn so sánh với khuôn mặt : sơn căn ( phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt ) cao rộng nhưng trơ xương, lưỡng quyền ( gò má ) vừa hẹp vừa thấp, hai bên thân mũi không có thịt ; dáng đài ( cánh mũi bên trái ), đình úy ( cánh mũi bên phải ) cao nở về bề dài nhưng thiếu về bề ngang, lỗ mũi rộng và lộ .
Về mặt vận mạng, mũi nhọn tướng số bị xếp vào loại Thẩm biện quan bất thành tựu vì nó chủ về trung vận suy vị, tiền của phá tán, thân quyến vô duyên .

14. Xem Tướng Người Mũi Diều Hâu

Những chị em sở hữu tướng mũi diều hâu đều không gây được tình cảm với người đối lập bởi tướng mũi dòm mồm, phá gia chi tử, không biết lo liệu việc làm. Ngoài ra, đa phần những người sở hữu dáng mũi này thường là người gian tà, ác tâm. Bởi vậy, khi làm ăn với những người phụ nữ có tướng mũi diều hâu bạn phải thận trọng .

15. Phụ Nữ Mũi Vẹo

Mũi vẹo hay còn gọi là tướng mũi lệch là mũi nghiêng hẳn về một phía .
Người tướng mũi vẹo, rơi lệch thường là người có tâm địa gian ác, cực đoan, mưu mô toan tính tìm mọi cách để hơn người khác. Khi thao tác thì thiếu quyết đoán, thiếu tự tin, nên sự nghiệp khó thành công xuất sắc, tài vận kém .
Cuộc đời người có tướng mũi vẹo gặp nhiều trắc trở, lận đận đường tình duyên hôn nhân gia đình. Sức khỏe kém, hay đau ốm bệnh tật .
Hơn nữa xem tướng mũi lệch còn nhận ra thọ yểu của cha mẹ .
+ Tướng mũi vẹo sang trái : mẹ thọ hơn cha
+ Tướng mũi vẹo sang phải : Cha thọ hơn mẹ

16. Xem Tướng Mũi Kỳ Lân

Xét về mặt tổng thể, mũi kỳ lân nhìn trực diện tạo sự mất cân xứng, thiếu đi sức hút. Dáng mũi quá cồng kềnh, thô kệch so với tổng thể khuôn mặt. Ngoài ra, vì vị trí của mũi nằm ở trung tâm khiến cho khuôn mặt kém sắc. Vì thế, ở phương diện thẩm mỹ những người phụ nữ sở hữu tướng mũi kỳ lân không được nhận xét cao. Thế nhưng, xem tướng mũi lân, xét về vận mạng họ là người có tài lãnh đạo, tình duyên trơn tru, may mắn, tìm được bến bờ hạnh phúc. Được cái này thì mất cái kia nên chuyện làm ăn không được thuận lợi dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt, mất mát hao tiền hao của.

17. Lời kết:

Qua đây thấy được rằng, xem tướng mũi của Phụ nữ cũng cho bạn biết nhiều điều về các phương diện trong cuộc sống của một con người. Từ đây, giúp bạn hiểu rõ về số mệnh, phát huy thế mạnh, khắc phục nhược điểm để thành công hơn trong cuộc sống.

Xem thêm : Tính cách chòm sao tuy nhiên tử và cách chinh phục họ

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: vanmaymoingay, vansu, topgamehot)

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mơ thấy chuột là điềm gì? Con số may mắn khi chiêm bao thấy chuột?

Next Post

Thiên Bình – Bạch Dương : Tình yêu đối đỉnh, sự ngọt ngào “nguy hiểm”

Related Posts