Xem tướng nhân trung phụ nữ đoán chuyện tình duyên

Theo các nhà nhân tướng học,

xem tướng nhân trung nữ giới

có thể dự đoán được tuổi thọ, tình trạng sức khỏe và nhu cầu sinh lý của người đó. Dưới đây là những đặc điểm của nhân trung giúp bạn phân biệt được tính cách, sở thích và lối sống của họ.


1.Nhân trung nữ giới là gì?

Nhân trung là vị trí rãnh lõm chạy từ môi lên đến mũi, nó còn được gọi là Từ đình và Thọ Đình. Trong y học, nhân trung có một vai trò rất quan yếu đối với sức khỏe của con người. Dưới nhân trung là huyệt nhân, có tác dụng định thần chí, dùng trong trường hợp hô hấp, cấp cứu người xỉu.

Trong nhân tướng học, dựa vào đặc điểm của nhân trung, ta có thể dễ dàng dự đoán tuổi thọ, sức khỏe của một người. Đặc biệt, khả năng sinh con đẻ cái của một người phụ nữ cũng được bộc lộ xác thực qua nét tướng này.

Người xưa cho tiền rằng nhân trung là dòng chảy của mạch sống. Nếu nhân trung dài, sâu tức đó là người có nhựa sống mãnh liệt, khỏe mạnh, ít khi phải chịu đau ốm bệnh tật.


2.Xem tướng nhân trung nữ giới

Nhân trung dài chứng tỏ tuổi thọ càng dài, tuy nhiên những người bác ái trung ngắn cũng đừng quá lo âu bởi chiều dài của nó sẽ tăng lên theo thời gian. Dưới đây là đặc điểm nhân trung đi liền với tính cách con người mà cổ nhân đã đúc kết lại:

-Nhân trung nhỏ hẹp: Tướng người sống khéo kín, ít khi mô tả xúc cảm với mọi người xung quanh.

-Nhân trung đầy và phẳng: tính hạnh khoáng đạt rộng lượng, tốt bụng và luôn trợ giúp người khác.

-Nhân trung rộng, hẹp: Gia đình ít con cháu.

-Nhân trung thẳng, sâu: Người nữ giới có nét tướng này thường sinh được những đứa con sáng ý, tài hoa hơn người.

-Nhân trung dài: Sức khỏe tốt, ít bệnh tật, tuổi thọ nhàng nhàng cao.

-Nhân trung ngay thẳng: Người sống ngay thẳng, thiệt thà.

-Nhân trung dủ xuống: có số lấy chồng giàu sang phú quý.

-Nhân trung mảnh khảnh: Có nhiều tài lộc, làm ăn kinh doanh phát tài.

-Giữa nhân trung có nốt ruồi đen: Có nhiều con trai, dễ đẻ con sinh đôi.


Xem thêm:

“.


3. Nhân trung và nhu cầu dục tình ở phụ nữ

Theo các nhà nhân tướng học, dựa vào nhân trung nữ giới, ta dễ dàng nhìn thấu được nhu cầu sinh lý của người đó. Cụ thể:

-Nhân trung có đường tía đỏ: Đường này thường rất khó nhìn, phải chú ý thật kĩ mới có thể thấy được. Đây được coi là dấu hiệu của những người dễ chìm đắm trong nhục dục, khó kềm chế được xúc cảm của bản thân. Họ yêu hết mình, si mê thậm trí là mù quáng nghe theo tiếng gọi của trái tim mình. Trong thực tiễn, những người đàn bà sở hữu nét tướng này thường có mối quan hệ bất chính với những người đã lập gia đình.

-Nhân sát một đường thẳng: Đây là dấu hiệu cho thấy người đàn bà này không có nhiều thèm muốn trong chuyện dục tình, đời sống tình cảm diễn ra thông thường, không có nhiều mới mẻ. Họ dễ khiến cho đối phương cảm thấy tẻ nhạt.

-Nhân trung có đường vằn: Những người phụ nữ này thích những mối quan hệ ngọt, mới mẻ, không muốn buộc ràng với bất kì ai. nên, ban đầu cuộc tình của họ diễn ra rất tốt đẹp nhưng đến một cao độ khăng khăng, tình yêu sẽ trở thành nhạt phèo, nhàm.

-Nhân trung có hình ánh sáng điện: Là người nữ giới xem thất thường, sáng nắng chiều mưa, dễ thay đổi cảm xúc. tình ái của họ lúc sâu đậm, mãnh liệt lúc hững hờ, khó chịu. Hơn nữa, đây cũng là người đàn bà dễ đổi thay tình cảm, họ yêu một cách mau chóng và kết thúc cũng vô cùng dứt khoát.


Xem thêm:

“ .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xu Hướng 11/2021 # Tình Yêu Nhiều Thử Thách Của Nữ Xử Nữ Và Nam Nhân Mã # Top View

Next Post

Sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi hợp tuổi nào? kết hôn, vợ chồng, đối tác

Related Posts