9 điểm nét của tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng – Người có đường chỉ tiền tài trên bàn tay nhiều và rõ ràng

đường chỉ tiền tài trên bàn tay nhiều

Để xác lập tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng trước hết, bạn phải xác định được vị trí của đường chỉ tiền tài trên bàn tay. Ở cả nam và nữ đều hoàn toàn có thể Open đường này. Cụ thể, nó thường nằm dọc xuống ở chỗ phía dưới của ngón áp út, sau đó kết thúc ở gần đường tâm đạo. Trong xem tướng chỉ tay, ai có đường tiền tài dài, đậm thì chứng tỏ người đó mưu trí, nhanh trí và kèm theo tài vận cũng cực tốt. Bởi vì sinh ra đã suôn sẻ, vì vậy nhiều năng lực người mang đường chỉ tay tiền tài đẹp cũng dễ sinh ra ở một mái ấm gia đình khá giả, có khuôn mặt dễ nhìn.

Riêng đối với phụ nữ có đường chỉ tay tiền tài rõ ràng, nhiều đường thì thường may mắn trong chuyện tình cảm. Có thể trước khi kết hôn, không nhất thiết phải lấy chồng giàu có. Nhưng sau khi họ lấy chồng, kiểu gì cũng có sự thăng tiến, ăn nên làm ra và có số được chồng nuôi.

trái lại, nếu người phụ nữ nào không có đường tiền tài hoặc đường tiền tài không rõ ràng sẽ kém suôn sẻ hơn một chút ít. Khi có tướng chỉ tay này, bạn cũng hoàn toàn có thể sống tốt, siêng năng thao tác thiện để cải tổ bản mệnh của mình.

>>> Bạn có thể quan tâm: Lý giải giấc mơ vợ chồng cãi nhau, mơ thấy chồng lấy vợ khác

Đường tâm đạo rõ ràng, sâu

Đường tâm đạo rõ ràng, sâu

Đường tâm đạo có vị trí phía trên lòng bàn tay, là đường lớn thứ 3 và chạy ngang. Đường này có ý nghĩa về tình duyên, cái tâm hay những chuyện tương quan về đối nhân xử thế của người chiếm hữu nó. Phụ nữ có đường tâm đạo tốt nhất là phải dài, thẳng và rõ nét. Những người này thường sống tình cảm, chan hòa, chăm sóc tới người khác. Do đó, đây là mẫu phụ nữ mà mọi người đàn ông đều muốn cưới làm vợ, đặc biệt quan trọng là những người đàn ông kĩ năng, phong phú.

Người phụ nữ có đường tâm đạo đẹp sẽ là chỗ dựa, hậu phương vững chắc cho chồng con. Nhờ vậy, chồng cũng sẽ sớm tạo được sự nghiệp, công danh hiển hách. Vậy nên, đây chính là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng.

Tướng phụ nữ được nhờ chồng – Người có đường tâm đạo dài

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên. Nếu đường này vừa rõ nét, lại vừa dài thì sẽ là tướng cực quý ở người nữ. Bởi ai có đường chỉ tay như vậy, đời sống sẽ vô cùng tự do và thuận tiện. Những người này được trời phú cho sự suôn sẻ, tính cách cũng cực kỳ ngay thật và giỏi lựa chọn chồng tốt cho mình. Ngoài ra, người có đường tâm đạo dài và không bị cắt còn là những người rất chung thủy, do đó sẽ được chồng yêu chiều hết mực. Vì vậy đây là tướng phụ nữ được nhờ chồng.

Mũi cao, sống mũi thẳng – tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

tướng phụ nữ được nhờ chồng: mũi cao, thẳng

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Mão năm 2021: Bình ổn cả năm, trăm sự như ý

Next Post

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018 nam mạng

Related Posts