Hướng dẫn cách xóa tài khoản Lazada, thành công 100%

Vì một nguyên do nào đó mà bạn muốn xóa thông tin tài khoản Lazada của bạn ? Nhưng bạn lại chưa biết cách làm như thế nào ? Vì tìm mãi trong ứng dụng hay trên giao diện web của Lazada đều không thấy nút xóa đâu cả ?
Đừng lo ngại, vì trong bài viết này MagiamgiaLazada. vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa thông tin tài khoản Lazada. Đảm bảo là thành công xuất sắc 100 % nha !

Những lưu ý quan trọng trước khi xóa tài khoản

Cách xóa tài khoản Lazada MagiamgiaLazada.vn

Có một vài lưu ý quan trọng mà mình muốn bạn nắm được trước khi tiến hành xóa tài khoản mua hàng trên Lazada. Cụ thể gồm:

Đảm bảo không còn giao dịch nào trên tài khoản

Trước khi xóa bạn hãy chắc như đinh hiện tại thông tin tài khoản mà bạn muốn xóa không còn đơn hàng nào đang trong trạng thái đang giao hoặc chờ luân chuyển. Tất cả mọi đơn hàng đều phải trong trạng thái đã hoàn tất. Bạn cũng cần phải triển khai xong mọi thanh toán giao dịch trước khi nhu yếu xóa thông tin tài khoản, ví dụ điển hình trả hàng hoàn tiền .
Lúc này Lazada mới chấp thuận đồng ý xóa thông tin tài khoản cho bạn. Bạn nhớ triển khai trước những điều này nha !

Email, số điện thoại của tài khoản cũ sẽ bị vô hiệu

E-Mail, số điện thoại thông minh dùng trên thông tin tài khoản bị xóa sẽ bị vô hiệu trọn vẹn. Bạn không hề dùng email hay số điện thoại thông minh này để ĐK một thông tin tài khoản mới trên Lazada. Và tất yếu, bạn cũng không hề dùng những thông tin này để đăng nhập vào thông tin tài khoản bị xóa rồi !
Vì không hề đăng nhập vào thông tin tài khoản bị xóa nên tất yếu bạn sẽ không truy vấn vào hồ sơ, lịch sử dân tộc mua hàng, lịch sử dân tộc nhìn nhận của thông tin tài khoản này được .

Không thể trả hàng, hoàn tiền trên tài khoản đã xóa

Nếu bạn quyết định hành động xóa thông tin tài khoản Lazada thì bạn sẽ không hề triển khai trả hàng, hoàn tiền với những mẫu sản phẩm đã mua trên thông tin tài khoản này. Tất nhiên, nếu loại sản phẩm bạn đã mua còn bảo hành chính hãng và bạn vẫn còn giữ đủ sách vở bh, bạn sẽ được Bảo hành như thông thường .
Điều này bạn cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm và xem xét nha. Nếu trong số loại sản phẩm bạn đã mua trên Lazada còn mẫu sản phẩm nào đang trong thời hạn trả hàng hoàn tiền thì đừng xóa thông tin tài khoản vội. Chờ qua thời hạn đó hãy xóa. Và nếu loại sản phẩm nào còn trong hạn bh thì nhớ lưu lại hàng loạt sách vở Bảo hành, ảnh chụp đơn hàng trên Lazada để thuận tiện cho việc bh sau này .

Cách xóa tài khoản Lazada

Hiện tại bạn không hề trực tiếp thực thi thao tác xóa thông tin tài khoản. Bạn cần phải nhờ sự trợ giúp đến từ Lazada thì mới hoàn toàn có thể xóa được. Hay nói một cách đơn cử và dễ hiểu : Để xóa được thông tin tài khoản bạn cần liên hệ với Lazada và nói cho họ rằng : “ Ê, Lazada ! Tôi muốn xóa thông tin tài khoản ! ” .
Giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách triển khai đơn cử :

Trên Lazada APP

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada, đăng nhập vào tài khoản bạn muốn xóa.

Bước 2: Chọn mục Tài khoản.

xóa tài khoản Lazada

Bước 3: Tại mục Tài khoản, bạn kéo xuống dưới, chọn mục Chat với Lazada (hay chính là mục Chat với CLEO).

hướng dẫn xóa tài khoản lazada

Bước 4: Gõ vào mục Chat với Lazada cụm từ: Xóa tài khoản. Hệ thống hỏi bạn có muốn gặp nhân viên hỗ trợ không, bạn chọn .

tài khoản lazada

magiamgialazada
Kể từ thời gian này, Nhân viên tương hỗ của Lazada sẽ trực tiếp gửi tin nhắn với bạn. Bạn chỉ cần nói với họ rằng bạn muốn xóa thông tin tài khoản. Họ sẽ trợ giúp bạn .

Lưu ý: Khả năng rất cao là nhân viên sẽ hỏi bạn lý do bạn muốn xóa tài khoản là gì. Lúc này bạn chỉ cần nói lý do đúng của bạn ra. Hoặc bạn chỉ cần nói rằng: Tôi không có nhu cầu sử dụng tài khoản này nữa, tôi muốn tạo tài khoản mới trên Lazada bằng một số điện thoại khác, email khác. Yên tâm, dù bạn nói lý do gì thì họ cũng sẽ xóa giúp bạn thôi!

Trên máy tính

Nếu bạn muốn thực thi thao tác xóa thông tin tài khoản trên máy tính thì cũng làm tựa như. Đó là liên hệ với Lazada qua mục Chat với CLEO. Cụ thể như sau :

Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ của Lazada bằng cách Click vào đây.

Bước 2: Kéo xuống dưới tìm đến mục Chat với Lazada. Bấm vào đó!

xóa tài khoản lazada

Bước 3: Tiến hành nhắn cụm từ “Xóa tài khoản” và nhấn Có để gặp nhân viên hỗ trợ.

cách xóa tài khoản lazada

Tiếp theo, mình chắc như đinh bạn biết phải làm gì rồi chứ ?
Như vậy là trong bài viết này MagiamgiaLazada. vn đã hướng dẫn bạn cách để xóa thông tin tài khoản mua hàng trên Lazada rồi. Cách triển khai rất đơn thuần phải không ? Chúc bạn thành công xuất sắc và có những giờ phút shopping vui tươi trên Lazada !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách xóa tài khoản iCloud vĩnh viễn chỉ trong 7 bước

Next Post

Cách xóa tài khoản Litmatch và những điểm lưu ý bạn cần biết

Related Posts