Ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang

Kinh doanh phụ kiện thời trang là ngành hot với nhiều chị em lúc bấy giờ đặc biệt quan trọng là giới trẻ. Cùng Sapo khám phá xem ý tưởng sáng tạo kinh doanh phụ kiện thời trang này như thế nào nhé .
Xu hướng tăng trưởng của thời trang của Nước Ta và toàn thế giới với sự độc lạ của những loại sản phẩm tự làm. Đó là những chiếc áo cũ tự chế và biến hóa phong thái, đó là những chiếc giày được trang trí họa tiết hay đơn thuần là những phụ kiện thời trang nhỏ xinh tôn thêm phong thái thời trang của bạn .
Bạn có khi nào từng nghĩ những món đồ đó của bạn hoàn toàn có thể thành một món đồ kiếm ra tiền và với những món đồ đó là sáng tạo độc đáo kinh doanh và quản trị hàng hoá của bạn. Và bạn có biết đây là ý tưởng sáng tạo kinh doanh hốt bạc với số vốn cực kỳ thấp .

Bán hàng online là phải có website

Bán hàng online là phải có website!

Bạn đã có website bán hàng trực tuyến chưa ? Quảng bá mẫu sản phẩm cho hơn 90 triệu người mua và thôi thúc gấp đôi doanh thu nhờ phong cách thiết kế website bán hàng Sapo Web ngay nào !
Sau đây Sapo sẽ gợi ý cho những bạn thấy những điều thiết yếu nhất cho ý tưởng sáng tạo này :
ý tưởng kinh doanh

1. Lấy nguồn hàng

1.1 Nguồn hàng đa dạng tại Quảng Châu

Nếu bạn đã từng tìm hiểu thêm nhiều mẫu sản phẩm thời trang trên những shop bán hàng trực tuyến từ nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc, hay đã từng lấy hàng tại đây bạn cũng thấy sự phong phú của sản phẩm & hàng hóa. Và đây cũng là khu vực lấy nguyên vật liệu cho sáng tạo độc đáo kinh doanh của bạn .
Với tiêu chuẩn phong phú những loại mẫu sản phẩm và giá rẻ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều mẫu nguyên vật liệu độc, rẻ, lạ và được giới trẻ rất ưa thích. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tại Quảng Châu Trung Quốc hoặc đặt hàng trực tuyến qua những trang website như taobao … Chi tiết cách đặt hàng từ những chợ đầu mối bạn tìm hiểu thêm bài viết 6 chợ đầu mối không hề bỏ lỡ khi đánh hàng kinh doanh nhé ,

1.2 Nguồn hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Một số khu vực hiệu suất cao tại TP.HN :

  • Chợ Ninh Hiệp: đây là chợ đầu mối tại Hà Nội cung cấp quần áo, giày dép với giá xỉ, tuy nhiên các nguyên liệu phụ kiện thời trang ở đây cũng khá đa dạng và giá cả hợp lý. Tất cả mẹo hay khi nhập hàng bạn có thể tham khảo bài kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp.

Một số khu vực gợi ý lấy nguồn hàng cho ý tưởng sáng tạo kinh doanh của bạn :

  • Chợ Đồng Khánh
  • Chợ Kim Biên

Đây là 2 chợ đầu mối để bạn hoàn toàn có thể lấy hàng với giá rẻ nhất, cũng có nhiều shop kinh doanh mẫu sản phẩm này nhưng mẫu sản phẩm sẽ không được phong phú. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trên những website như : nguonhangtot.com, phukienthoitrang.com, muamely.com …
Cùng với việc phong phú nguồn hàng, chủ kinh doanh cũng cần có mạng lưới hệ thống quản trị sản phẩm & hàng hóa như những ứng dụng kho và hoạt động giải trí nhập hàng cũng như nhà cung ứng một cách hiệu suất cao .

2. Các mặt hàng phụ kiện của ý tưởng kinh doanh

Tôi sẽ gợi ý cho bạn những loại sản phẩm phụ kiện dễ làm :
ý tưởng kinh doanh

Vòng tay, vòng cổ

Đây là 2 sản phẩm phổ biến với ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang handmade, và 2 sản phẩm này cũng dễ làm nhất. Với những chuỗi vòng nhỏ và trang trí thêm nhiều phụ kiện khác cũng có thể trở thành mặt hàng độc đáo thu hút khách hàng. Điều này đòi hỏi sức sáng tạo và khéo léo.

Hoặc bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu hàng trên mạng và làm theo, đó cũng là cách tốt cho ý tưởng sáng tạo kinh doanh hiệu suất cao .

Phụ kiện thời trang

Kẹp tóc xinh xắn, thắt lưng tự trang trí, cổ áo giả, phụ kiện kẹp cho áo năng động hoặc dịu dàng êm ả nữ tính, hoa tai, …. Và nhiều phụ kiện khác bạn hoàn toàn có thể làm ra từ chính nhu yếu của mình .
Hay những chiếc túi xách bạn tự may và trang trí .
Những nhu yếu của ý tưởng sáng tạo kinh doanh này luôn rất phong phú và thị trường luôn rộng mở .

3. Hình thức kinh doanh của ý tưởng kinh doanh

Ý tưởng kinh doanh này tốn khá ít vốn, do đó nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí ngân sách hơn cho mình hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những gợi ý của chúng tôi :

Kinh doanh tại nhà

Mở shop nhỏ tại chính mái ấm gia đình bạn của bạn, bạn chỉ cần một gian nhỏ ngay dưới nhà khoảng chừng 15 mét vuông, hoặc hoàn toàn có thể nhỏ hơn, và tọa lạc mẫu sản phẩm của bạn lên đó. Vừa tiết kiệm chi phí ngân sách thuê shop vừa thuận tiện quản trị loại sản phẩm và làm ra chúng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm sáng tạo độc đáo kinh doanh tại nhà mới nhất ở bài khởi nghiệp kinh doanh tại nhà nên hay không nhé .

Kinh doanh online

Bạn không cần có shop để bán loại sản phẩm, mà sáng tạo độc đáo kinh doanh của bạn sẽ đơn thuần hơn khi bạn tự có những shop kinh doanh trực tuyến trên những website mạng xã hội, hay facebook, zalo …. Hình thức kinh doanh này khá đơn thuần, chỉ cần những hình ảnh bạn chụp lại mẫu sản phẩm, đưa lên mạng và sau đó là đợi phản hồi của khách .

phu

Bán hàng phụ kiện trực tuyến lệch giá khủng

4. Nhu cầu của mặt hàng phụ kiện thời trang

Nhu cầu của loại sản phẩm này luôn cao. Có thể bạn thấy lạ vì điều này. Và đối tượng người dùng của bạn nhắm đến là giới trẻ. Ý tưởng kinh doanh này sẽ cho bạn thấy những phụ kiện thời trang handmade luôn có một số lượng người mua lớn, vì giá thành khá rẻ và mang lại nhiều hiệu suất cao tốt .
Ngày nay giới trẻ luôn mong ước khẳng định chắc chắn mình với những mẫu sản phẩm lạ và độc lạ. Những mẫu sản phẩm có 1 0 2 của bạn được rất nhiều người truy lùng. Hơn nữa sức cạnh tranh đối đầu của ý tưởng sáng tạo kinh doanh này không nhiều .

Theo thống kê cứ 20 cửa hàng thời trang sẽ có 1 cửa hàng phụ kiện, nhưng các mặt hàng khá hạn chế và mang tính đại trà.

Với sáng tạo độc đáo kinh doanh của mình bạn hoàn toàn có thể bán hàng cho cá thể người tiêu dùng, hoặc cung ứng cho những shop thời trang tự may để họ bán kèm cùng bộ quần áo, váy vóc .
Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về sáng tạo độc đáo kinh doanh phụ kiện thời trang handmade. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu dụng .

Có thể bạn cần biết:

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ý tưởng kinh doanh nước hoa 1 vốn 4 lời, bạn có muốn thử?

Next Post

Khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh quần áo cũ tưởng cũ mà không hề cũ

Related Posts