Zoro là con của Kozuki Oden và từng là một phần của Wano quốc!

Trong những thành viên băng mũ rơm, xuất thân của Zoro đến nay vẫn chưa được Oda bật mý. Có lẽ Oda muốn dành một giật mình cho fan hâm mộ thân yêu của mình. Đặc biệt, với đại chiến ở Wano quốc đang diễn ra, huyền bí về thân thế của Zoro còn được chăm sóc nhiều .

Hơn nữa,với những nét tường đồng của chàng
“kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” trong tương lại với các Samurai của Wano quốc làm
cuồng truyện nghĩ đến một giả thuyết “Zoro là con của Kozuki Oden và từng là một
phần của Wano quốc”
.

Nào chúng ta hãy cùng đưa ra các luận điểm
để minh chứng cho giả thuyết này!

Quá khứ và nguồn gốc của Zoro

Quá khứ và nguồn gốc của Zoro

Tất nhiên, để bắt đầu nói
về quá khứ của một người, người ta phải bắt đầu với nguồn gốc của người đó. Giống như tất cả
các thành viên của băng mũ rơm, Oda cho chúng ta hồi tưởng về họ, nhưng đó là
sau khi nhân vật đó được giới thiệu về nguồn gốc.

Ví dụ như Sanji, tất cả chúng ta biết quá khứ của Sanji với Zeff, nhưng muộn hơn là tất cả chúng ta đã được mối liên hệ của Sanji với gia tộc Vinsmoke .
Đối với Zoro thì tất cả chúng ta sẽ đặt ra câu hỏi là Roronoa Zoro đến từ đâu ? Zoro đã ở đâu trước khi đến võ đường làng Shimotsuki ?
Giống như mọi fan hâm mộ One Piece, cuồng truyện nghĩ Zoro đến từ Wano quốc. Thực sự là trong một SBS, Oda bật mý rằng trong quốc tế thực, Zoro sẽ là người Nhật, nhưng trong One Piece nơi nào đại diện thay mặt cho Nhật Bản ? Rõ ràng là Wano quốc .
Có thể nhiều bạn sẽ hỏi, Wano quốc là một phần ở tân quốc tế, làm cách nào mà Zoro đã vượt qua tân quốc tế, Grand Line, để ở đầu cuối đến East Blue ? !
Này ! Cuồng truyện không nói Zoro đến một mình !
Trong anime, 2 chi tiết cụ thể nhỏ trong đoạn hồi tưởng của Zoro đã lôi cuốn sự chú ý quan tâm của cuồng truyện :
– Đầu tiên là khi Zoro đến võ đường, Zoro nhu yếu thách đấu với võ sư và nếu thắng võ đường thuộc về Zoro, một truyền thống cuội nguồn được biết đến ở châu Á, nhưng quan trọng nhất là phản ứng của Zoro khi biết rằng mình sẽ đương đầu với Kuina, Zoro lập tức nói không chính do đó là một người phụ nữ và một người phụ nữ không chiến đấu, nó rất giống với hành vi của Kinemon là một samurai và do đó vẫn là mối liên hệ giữa Wano và Zoro
– Thứ hai là khi Zoro đến lần tiên phong ở làng Shimotsuki, tất cả chúng ta nhận thấy rằng Zoro ăn mặc nhếch nhác, quần áo bị rách nát, quần của Zoro thậm chí còn không vừa với thân thể ( Zoro đang buộc nó bằng một sợi dây ), điều đó có nghĩa là Zoro đã phải trải qua rất nhiều khó khăn vất vả, không ít trong số đó là Zoro là một đứa trẻ mồ côi … Tất cả điều này dẫn tất cả chúng ta đến phần thứ 2 của mái ấm gia đình Zoro mà cuồng truyện sẽ nghiên cứu và phân tích ngay giờ đây .

Zoro đến từ Wano quốc

Zoro đến từ Wano quốc Như cuồng truyện đã nói Zoro đến từ Wano quốc, để tranh luận điều này cuồng truyện đưa bạn trở lại Arc ” Little Garden ” .
Cuồng truyện không biết bạn có nhớ không, nhưng Sanji đã tự gọi mình là ” Mr. Prince ” khi Sanji chuyện trò qua den den mushi với Cá sấu, và hàng trăm chương sau tất cả chúng ta biết rằng Sanji thực sự là một hoàng tử từ mái ấm gia đình Vinsmoke, nhưng bạn có nhớ một biệt danh nào đó mà Zoro có được từ Arc Whiskey Peak qua Arc Little Garden cho đến khi kết thúc Arc Netherasta không ? Có bạn nào biết những gì cuồng truyện đang nói không, đó là ViVi, người đã gọi Zoro là ” Mr. Bushido ” mọi lúc, nhưng bạn có biết Bushido là gì không ?
Vâng, Bushido là 7 quy tắc đạo đức được áp đặt cho những samurai Nhật Bản ! Cuồng truyện nghĩ biệt danh ViVi đặt cho Zoro chắc như đinh có cùng thực chất như Sanji khi ở Arc ” Little Garden ” .
Bây giờ là lúc để vấn đáp một huyền bí lớn hơn !

Gia đình Zoro họ là ai?

Gia đình Zoro họ là ai?Trong tiệc tùng kỷ niệm 20 năm One Piece dưới hình thức triển lãm thẩm mỹ và nghệ thuật ở Kyoto. Cuồng truyện đã tìm thấy một trang bìa khá hay ! .
Trong trang bìa này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy một số ít nhân vật Luffy Sanji Chopper Nami Ussop, tất yếu là Zoro và … 2 nhân vật tất cả chúng ta không biết. Trong đó nhân vật nữ rất giống với O-Kiku, người mà tất cả chúng ta đã gặp trong chương 913, và tên của người phụ nữ trên trang bìa này được gọi là Kikuhime, biết rằng hime đơn thuần có nghĩa là “ công chúa ” trong tiếng Nhật, Kikuhime có nghĩa là Công chúa Kiku, và thế cho nên tên của nhân vật này là Kiku, Oda đã lên kế hoạch cho mọi thứ .
Nhưng chờ đã, còn một nhân vật khác sẽ làm bạn sẽ hiểu rằng Oda là một vị thần, người ôm công chúa trên tay được gọi là Lark, và Lark có nghĩa trong tiếng Anh là “ Alouette ” .
Alouette là một loài chim và trong One piece là một con chim tương quan đến Wano Quốc. Chính xác là trên hình tượng của tộc Kozuki :
Nhân vật này ôm Công chúa Kiku trong tay có tương quan đến tộc Kozuki và để khám phá anh ta là ai, có một chi tiết cụ thể điển hình nổi bật, đó là size của Kiku, gần đây tất cả chúng ta đã biết rằng Kiku to lớn không bình thường. Lời lý giải cho điều này là, nhân vật này là mẹ của Kiku .
Còn Lark tất cả chúng ta thấy rằng Lark đã là một người đàn ông nên đến hiện tại Lark thậm chí còn còn già hơn, và thực sự nhân vật Lark đại diện thay mặt cho Kozuki này đến hiện tại có lẽ rằng là một người đàn ông lớn tuổi, cái tên tương thích nhất là Kozuki Oden ! Daimyo cũ, giống như Công chúa Kiku, người được ra mắt vào tác phẩm, cũng sẽ được trình làng với Kozuki Oden sẽ là cha, mẹ của Zoro và Kiku !

Cuồng truyện nghĩ rằng
cần phải giải thích kĩ hơn nữa.Vì vậy,chúng ta sẽ phân tích trang bìa với chi
tiết lớn, Lark và Zoro rất giống nhau, chúng ta thậm chí có thể nhận thấy rằng
Lark có một vết sẹo trên mắt đằng sau vết sẹo, vết sẹo tương tự như của
Zoro. Sự giống nhau này có thể khiến chúng ta nghĩ rằng có một mối quan hệ
giữa hai …

Bây giờ nếu bạn quan tâm hơn, Lark và Zoro ngoài việc trông giống nhau thì biểu cảm khuôn mặt giống nhau đó là biểu cảm tức giận, và đặc biệt quan trọng là họ nhìn theo hai hướng ngược nhau ! Điều đó hoàn toàn có thể cho thấy họ là hai nhân vật hờ hững, do tại nhân vật duy nhất trong trang bìa đối lập với Zoro là Sanji và bạn biết mối quan hệ sống sót giữa hai người này ?
Zoro là Sanji vẫn chiến đấu, họ luôn cãi nhau như 2 đồng đội vì họ chưa khi nào có thời cơ biết mái ấm gia đình thực sự mình và san sẻ những khoảnh khắc với họ vì cha của họ ..
Từ nghiên cứu và phân tích này hoàn toàn có thể suy ra Zoro và Momonosuke là đồng đội không ? Câu vấn đáp không, Phần Trăm cao hơn họ là bạn bè cùng cha khác mẹ, như bạn biết Momonosuke, mặc dầu tuổi còn trẻ, là một cậu bé rất lôi cuốn phụ nữ và biết cách điệu đàng họ, cuồng truyện nghĩ rằng Momonosuke nắm giữ điều đó từ cha mình Oden Kozuki, và trong trang bìa này tất cả chúng ta thấy rằng Oden là một người đàn ông đẹp trai, thế cho nên cuồng truyện nghĩ rằng Oden có con với những người phụ nữ khác nhau …
Một trong những người phụ nữ của Oden đã mang thai ZORO.Nhưng chính từ nguồn gốc xuất thân của mẹ đã tác động ảnh hưởng lớn đến mái ấm gia đình của ZORO và giờ đây tôi sẽ nói với bạn hàng loạt câu truyện .

Truyền thuyết của Zoro ở Wano quốc

Truyền thuyết của Zoro ở Wano quốcMọi thứ mở màn từ một người đàn ông luôn là nền tảng của mọi thứ … Gol D. Roger. Vào thời gian đó, Roger đến Wano quốc trong suốt hành trình dài của mình, và khi Roger rời đi, đó là lúc một người bạn sát cánh mới trên con thuyền Oro Jackson của vua hải tặc, Oden Kozuki, khi tất cả chúng ta khám phá trong Arc Zou, sau này Oden đã đi cùng vua hải tặc đến Raftel .
Và chắc như đinh Oden cũng đã học được những bí hiểm của quốc tế. Nhưng Oden đã phạm một sai lầm đáng tiếc lớn …
Wano kuni là một vương quốc cô lập, cấm người quốc tế đến đó và cấm những samurai rời đi, đặc biệt quan trọng là có link với những tên cướp biển như Oden đã làm với Roger, hơn nữa là một nhân vật quan trọng của quốc gia, điều này hành vi đã tạo ra stress giữa Kozuki và những mái ấm gia đình quý tộc khác của Wano quốc, nhưng điều đó vẫn không có gì …
Vấn đề thực sự quay trở lại khi :

24 năm trước

Gol D. Roger và Oden Kozuki Khi Gol D. Roger quyết định hành động giải tán phi hành đoàn của mình, Oden Kozuki trở lại Wano Kuni sau cuộc hành trình dài của mình. Oden nhận thấy rằng bản thân ít được nhìn nhận cao hơn, do tại Oden rời khỏi quốc gia để đi với một tên cướp biển .

23 năm trước

Mộ của Ryuma bị cướp.Mộ của Ryuma bị cướp .
Wano quốc mất Shusui, đó là một thảm họa, khiến người dân càng thêm định kiến với việc tránh xa quốc tế bên ngoài .
Nhưng đặc biệt quan trọng là Oden không đơn độc khi trở lại Wano quốc, Oden đi cùng một người phụ nữ quốc tế huyền bí mà ông ta gặp trong chuyến đi, Oden công bố rằng cô sẽ là một người giúp việc, nhưng trong thực tiễn cô ta đang mang đứa con của mình, người phụ nữ này là mẹ của Roronoa Zoro .

21 năm trước

Zoro và mẹ phải giữ bí mật ..Để không tạo ra thảm kịch, Zoro và mẹ phải giữ bí hiểm ..

20 năm trước

Zoro sau đó phải tự mình sống sót và tìm thấy ngôi làng ShimotsukiBí mật này bị lộ và sự thù hận so với Oden Kozuki lại tăng lên hàng loạt, một nhân vật lớn như Wano quốc có con với người quốc tế, hình phạt là ngay lập tức, so với Oden Kozuki, đó là loại Oden khoải vị trí trị vì Wano quốc như đã nói trong chương 914
Zoro nhỏ bé và mẹ của mình đã bị Wano quốc phán quyết lưu đày, và đó là lúc Oden đặt vị thế xã hội của mình trên mái ấm gia đình, chọn ở lại Wano quốc .
Nhưng Oden vẫn muốn sự tốt đẹp của mái ấm gia đình và con trai trở thành một kiếm sĩ như minh, thế cho nên Oden bảo vợ đến một ngôi làng Koshiro Shimotsuki nào đó ở East Blue ,
Sau đó, mẹ và bản thân của Zoro, chỉ mới một tuổi, đã đi qua tân quốc tế, grand line để đến biển đông xanh. Đó là cách Zoro lớn lên khi nghe câu truyện của mình được mẹ kể lại .
Nhiều biến cố xảy ra, mẹ Zoro đã kiệt sức vì đời sống, sau cuối đã chết. Zoro sau đó phải tự mình sống sót và tìm thấy ngôi làng Shimotsuki. Sau khi nghe những câu truyện của mẹ mình về Wano quốc, Zoro cho đến ngày hôm nay tự trách mình không đủ sức bảo vệ mẹ mình, đó là nguyên do tại sao Zoro muốn trở thành người nhất can đảm và mạnh mẽ để bảo vệ bất kể ai thân yêu với anh ấy …

Và phần còn lại chắc bạn
đã biết, Zoro đến làng Shimotsuki và Koshiro cho Zoroở lại như một học viên …
..

Cuồng truyện nghĩ rằng Zoro sẽ tìm ra ai là kẻ phản bội đã bật mý bí hiểm của cha mình, nhưng sẽ không kinh ngạc nếu Zoro quyết định hành động tha thứ và làm sạch quá khứ để quyết tâm trở thành kiếm sĩ giỏi nhất quốc tế !
Cảm ơn đã đọc đến sau cuối giả thuyết này của cuồng truyện. Nếu có bất kỳ quan điểm gì. Xin hãy để lại nó trong phần phản hồi nhé !
Xem thêm :

Continue Reading

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những bản nhạc anime buồn đến rơi nước mắt

Next Post

Dragon Ball: Top 15 nhân vật mạnh hơn cả Goku.

Related Posts