FIFA Online 4 Trung Quốc công bố xác suất nâng cấp cầu thủ FO4

tỉ lệ xác xuất nâng cấp cầu thủ fo4

Mới đây, trang web chính thức của FIFA Online 4 Trung Quốc đã có thông báo chính thức về xác xuất nâng cấp cầu thủ FO4. Và có vẻ tỉ lệ này cũng không thấp như chúng ta nghĩ.

Nâng cấp cầu thủ FO4 là một trong những tính năng mang đến nhiều cảm xúc nhất cho các game thủ của tựa game này. Thậm chí nhiều người còn có niềm đam mê mãnh liệt với việc tự tay “hóa vàng, hóa bạc” cho những cầu thủ yêu thích dù số BP phải bỏ ra thường là nhiều hơn so với mua trực tiếp thẻ +5, +8 của cầu thủ đó.


Xác suất nâng cấp cầu thủ FO4

Ngày 19/02/2019 vừa qua, trang web chính thức của FIFA Online 4 Trung Quốc đã công bố xác xuất nâng cấp thẻ cầu thủ trong FIFA Online 4. Trong đó, tỉ lệ xác suất được đề xuất sẽ là tỉ lệ xác suất khi bạn đặt phôi full 5 vạch.

tỉ lệ xác xuất nâng cấp cầu thủ fo4

Xác suất công bố là xác xuất tối đa có thể đạt được khi bạn sử dụng phôi và đạt full 5 vạch xanh lá cây như hình bên trên. Khi đó ta sẽ có xác suất như sau :

tỉ lệ xác xuất nâng cấp cầu thủ fo4

Đây là bảng xác xuất nâng cấp cầu thủ từ mức thẻ +2 đến mức thẻ +5 được trang chủ FIFA Online 4 Trung Quốc đăng tải chính thức dựa theo tiêu chí được nêu ở bên trên.


Nếu không full vạch thì tỉ lệ thế nào?

Khi bạn không cho phôi full vạch tỉ lệ hỗ trợ nâng cấp, xác suất thành công sẽ thấp hơn so với xác suất trong bảng.

Ví dụ: Nếu bạn sử dụng phôi không đủ và vạch tỉ lệ không đầy 5 thanh thì xác xuất để nâng cấp thẻ +2 lên +3 sẽ nhỏ hơn 81% như ở trong bảng đã đề ra.

tỉ lệ xác xuất nâng cấp cầu thủ fo4

Hãy nhớ, tỉ lệ phôi khác nhau xác suất sẽ khác nhau. Vì vậy hãy tối đa tỉ lệ nâng cấp (cho phôi full 5 vạch) để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Nâng cấp cầu thủ giúp tăng chỉ số cầu thủ lên nhằm tăng sức mạnh của cầu thủ đó. Đặc biệt là khi lên +5 các cầu thủ còn được tăng thêm 1 sao kỹ thuật.


Lưu ý : 

  • Xác suất nâng cấp không áp dụng với thẻ +0.
  • Tỉ lệ nâng cấp của FIFA Online 4 phiên bản PC giống với Mobile.
Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng không truy cập được link vào cá cược bóng đá đơn giản

Next Post
dota auto chess-2

Dota Auto Chess: Vì sao nói đây là trò chơi nhân phẩm?