Apex Legends Mobile sẽ ra mắt phiên bản beta trong tháng này

Apex Legends Mobile

Phiên bản beta đầu tiên của Apex Legends Mobile sẽ diễn ra ở Ấn Độ và Philippines cho các thiết bị Android.

Apex Legend là một tựa game thể loại Battle Royale miễn phí được phát triển bởi Respawn Entertainment và phát hành bởi Electronic Arts. Game được lấy bối cảnh cùng vũ trụ với Titanfall.

Chỉ ngay sau khi phiên bản trên pc được phát hành, trò chơi đã có hơn 25 triệu lượt tải xuống và hơn 2 triệu lượt người chơi cùng lúc.

Apex Legend có lối chơi không khác gì các game Battle Royale nổi tiếng hiện tại như PUBG, Fortnite,… Tuy nhiên được thêm một số cơ chế thú vị như cho phép hồi sinh đồng đội trong một khoảng thời gian ngắn, cùng với đó là hệ thống nhân vật đa dạng với những kỹ năng hỗ trợ chiến đấu.

Apex Legends sẽ sớm ra mắt phiên bản Mobile

Gần đây, Electronic Arts (EA) và Respawn Entertainment đã xác nhận rằng Apex Legends Mobile đang được phát triển và sẽ sớm được phát hành.

Giám đốc trò chơi là Chad Grenier cũng đã chia sẻ tin tức này trong một bài đăng trên trang chủ vào ngày 19 tháng 4. Ông cũng nhấn mạnh rằng mặc dù đây là phiên bản chuyển thể trên di động nhưng nó vẫn sẽ giống với bản gốc.

Giám đốc trò chơi cũng xác nhận rằng vòng thử nghiệm beta kín đầu tiên dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối tháng này, ở một số quốc gia nhất định và sẽ giới hạn chỉ vài nghìn người chơi.

Apex Mobile
Apex Legends Mobile được thiết kế riêng cho di động

Apex Legends Mobile cũng đang được thiết kế đặc biệt cho màn hình cảm ứng với các nút điều khiển được sắp xếp một cách hợp lý và tối ưu hóa cao nhất cho chiến đấu Battle Royale.

Hiện tại, phiên bản thử nghiệm sẽ chỉ có phiên bản trên thiết bị Android, điều này đồng nghĩa với việc các thiết bị iOS, bao gồm các khu vực khác sẽ phải chờ đến cuối năm nay.

Các thủ tục đăng ký trước cho các phiên bản thử nghiệm beta trong tương lai sẽ bắt đầu vào tháng tới.

Apex Legends Mobile android
Apex Legends Mobile không hỗ trợ chơi chéo

Thông tin thêm, Apex Legends Mobile đã xác nhận rằng tính năng chơi chéo sẽ không được hỗ trợ khi trò chơi được ra mắt, tức là sẽ không có việc một người chơi pc hay hệ máy cầm tay bắt gặp một người chơi mobile vì “Apex Legends Mobile đang được xây dựng đặc biệt cho điện thoại di động.

Apex Legends Mobile sẽ được chơi miễn phí ngay khi được ra mắt và kèm theo đó là các gói Battle Pass, trang phục,… tất cả những gì có trong phiên bản pc và console. Ngày phát hành dự kiến cho Apex Legends Mobile vẫn chưa được công bố chính thức.

Nếu bạn vẫn chưa biết đến sự thành công của tựa game này thì theo như thông báo được đưa ra từ nhà phát triển Respawn Entertainment, Apex Legends đã chính thức vượt qua con số 100 triệu người chơi ngay sau kỷ niệm hai năm thành lập.

Bạn nghĩ sao về việc này? Đừng quên để lại bình luận của mình cho những người khác biết nhé. Nếu vẫn còn cần thêm nhiều thông tin hơn, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Cuối cùng Riot cũng chịu khóa mõm Hecarim

LMHT: Cuối cùng Riot cũng chịu khóa mõm Hecarim

Next Post

LMHT: Bạn gái Venus lên tiếng phủ nhận tin đồn rơi vào vòng lao lý

Related Posts