Valorant: Lộ bản đồ mang tên Foxtrot

Valorant: Lộ bản đồ mang tên Foxtrot

Sau hàng loạt đồn đoán trong cộng đồng, những chi tiết đầu tiên về map đấu sắp được ra mắt mang tên Foxtrot đã được tiết lộ. Đây là map thứ sáu của tựa game FPS đến từ Riot.

 

Valorant chỉ có ba map đấu là Haven, Bind và Split trong lần ra mắt đầu tiên. Sau đó, Riot tiếp tục bổ sung Ascent, Icebox và sắp tới có thể là Foxtrot.

màn hình chờ

Đội ngũ phát triển Valorant phát biểu rằng họ vẫn chưa hài lòng với lượng map đấu hiện tại, ít nhất tựa game cần 7 bản đồ để có sự ổn định. Nhiều khả Foxtrot sẽ được giới thiệu trong cuối năm nay hoặc đầu năm sau, trở thành map thứ sáu.

Thông tin về map được một nhóm game thủ chuyên khai thác dữ liệu tìm ra. Bên cạnh, họ chắc chắn rằng đây không phải một trò đùa ngày Cá tháng tư (quốc tế nói dối) vì thời điểm đăng tải thông tin là vào ngày 31/3. Bản đồ mới có thể liên quan đến chủ đề quân sự do một số đồn đoán liên quan đến “Bảng chữ cái chính tả điện thoại vô tuyến quốc tế.”

Ngoài cái tên, tệp âm thanh dành riêng cho Foxtrot cũng bị rò rỉ.

Theo thống kê từ người chơi Valorant trên diễn đàn Reddit, trong 5 map đấu đã ra mắt, Bind là cái tên được yêu thích nhất bởi sự cân bằng và các cổng dịch có thể tạo tính bất ngờ cho trận đấu, dễ lật ngược thế cờ. Tiếp theo là Haven. người chơi có 3 khu đặt bom: A, B hoặc C. Game thủ có thể dễ dàng đổi đường mà không lo bị phát hiện. Trong khi đó, phe phòng thủ phải dàn trải quân số chia đều cho ba địa điểm, họ có thể nhanh chóng luân chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Tiếp nối bảng xếp hạng là Icebox, Ascent và cuối cùng bị ghét nhất là Split. Dù đã được chỉnh sửa trong nhiều phiên bản khác nhau nhưng game thủ vẫn không ưa nổi Split do sự mất cân bằng trong map đấu. Phe phòng thủ được ưu ái nhiều hơn, điều này dẫn đến tỉ lệ thắng của đội phòng ngự lên đến 55%. Theo VLR.gg, chưa có bản đồ nào gây mất cân bằng đến vậy.

map đấu Haven

Map Icebox ra mắt cách đây 5 tháng vào ngày 13 tháng 10 như một phần của Episode 1 Act 3. Nếu lịch trình lặp lại, Foxtrot có thể ra mắt ở Episode 2 Act 3. Hy vọng Foxtrot sẽ đem đến một luồng gió mới, tạo nên nhiều chiến thuật hấp dẫn cho cộng đồng người chơi Valorant.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Bộ kỹ năng "mới" của Rammus sắp cập bến máy chủ PBE

Bộ kỹ năng “mới” của Rammus sắp cập bến máy chủ PBE

Next Post
pubg đóng của server

PUBG LITE thông báo đóng cửa máy chủ vô thời hạn

Related Posts