“Đàm thoại chiến thuật” cuối cùng cũng có tại VALORANT 2.04

valorant, đàm thoại chiến thuật

ra mắt chính thức được hơn nửa năm trời, cuối cùng riot games cũng đã thêm tính năng “đàm thoại chiến thuật” vào valorant.giao tiếp bằng giọng nói từ lâu đã luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có thể giành được chiến thắng trong các tựa game bắn súng cần sự phối hợp đồng đội nhuần nhuyễn như cs:go hay valorant.tuy nhiên, không phải lúc nào người chơi của những tựa game này cũng có thể voice chat được. có thể là họ không có micro, driver bị hỏng, máy ngáo, không biết nói chuyện bằng nút nào, bị
người chơi gái khóa mõm, vv. tuy nhiên, dù lý do là gì, thì việc này cũng khiến cho việc giao tiếp của đội họ trở nên khó khăn hơn.

valorant

và để giải quyết cho vấn đề trên, tại phiên bản tới, các nhà phát triển của valorant sẽ ra mắt một công dụng mới, thứ mà đã được khá nhiều người chơi mong chờ từ lâu: đàm thoại chiến thuật.nếu như bạn chưa biết, thì tính năng này sẽ cho phép người chơi sử dụng các câu thoại được thiết lập sẵn để nhanh chóng thông báo, giao tiếp với đồng đội, ví dụ như “phát hiện kẻ địch!” hay “Đang nạp đạn!”. và nếu bạn vẫn chưa hiểu, thì đàm thoại chiến thuật có tác dụng tương tự như ping của các game moba như liên minh huyền thoại ấy.

valorant

ngoài các lợi ích kể trên, tính năng đàm thoại chiến thuật này còn giúp bạn có thể tránh các đồng đội độc hại chuyên rú vào micro, trong khi vẫn có thể nhận được thông tin lẫn thông báo của họ để phối hợp với nhau tốt hơn.hệ thống đàm thoại chiến thuật này sẽ được ra mắt tại phiên bản 2.04, tức ngày 2/3 tới, cùng với Đặc vụ mới astra và khá nhiều cập nhật quan trọng khác.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Sneaky lại trổ tài cosplay đốn tim nhiều game thủ

Sneaky lại trổ tài cosplay đốn tim nhiều game thủ

Next Post
Zeros đặt mục tiêu thắng không một vết xước cùng SBTC

VCS: Team Flash và SBTC Esports bị phạt vì lộ “thông tin mật”

Related Posts