Doublelift trở thành streamer cho TSM

Doublelift trở thành streamer cho TSM

Trang Twitter chính thức của Team SoloMid vừa thông báo rằng cựu xạ thủ Doublelift sẽ trở lại và trở thành nhà sáng tạo nội dung kiêm streamer.

 

Cựu xạ thủ của TSM – Doublelift vừa quay lại tổ chức với tư cách là nhà sáng tạo nội dung và streamer.

Việc chuyển sang làm nhà sáng tạo nội dung diễn ra chỉ vài tháng sau khi Doublelift tuyên bố từ giã chơi chuyên nghiệp cho TSM vào năm 2020. Anh đã thi đấu cho TSM vào năm 2016 và 2017 và tái gia nhập đội vào mùa hè năm ngoái trong một trận chung kết LCS trước khi giải nghệ.

Mặc dù Doublelift đã tạo dựng được tên tuổi ở CLG, nhưng giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của anh là khi thi đấu cùng TSM. Với TSM, huyền thoại Bắc Mỹ đã giành được bốn chức vô địch LCS và tham gia Chung Kết Thế giới 3 lần.

Xem thêm: Bạn có biết: Dây Thép Gai tương tác với tốc độ đánh?

Mùa giải này, anh đã gặt hái được rất nhiều thành công khi được phát sóng giải LCS trên trang cá nhân. Cựu xạ thủ đưa ra những bình luận và phân tích của riêng anh trên chương trình phát sóng chính thức của Riot. Theo trang thống kê số lượng người xem TwitchTracker, các buổi phát trực tuyến LCS của Doublelift đã có trung bình lên đến 26.000 người xem.

Doublelift trở thành streamer cho TSM

Mặc dù khả năng Doublelift quay lại thi đấu ở các giải chuyên nghiệp là rất thấp, nhưng có thể mong đợi rằng huyền thoại Bắc Mỹ sẽ tiếp tục tạo dựng sự nghiệp cho bản thân dưới sự quản lí của TSM.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
taliyah lmht

Dịch Chuyển, Trừng Phạt và Cóc Thành Tinh lên đời tại LMHT 11.6

Next Post
Riot đưa ra tiêu chí chọn tướng làm Trang Phục Huyền Thoại

Riot bật mí tiêu chí chọn tướng làm trang phục Huyền Thoại

Related Posts