Sửa lỗi “The application was unable to start correctly” VALORANT

valorant lỗi game

Hướng dẫn cực dễ cách sửa lỗi “The application was unable to start correctly” trong VALORANT đang gây khó chịu cho hàng loạt người chơi.

Ngoài những nội dung như Điệp vụ, súng, bản đồ, trang phục các kiểu, thì mỗi bản cập nhật của VALORANT còn đem đến cho chúng ta những thứ mới không mấy dễ chịu: lỗi game. Và tại thời điểm hiện tại, một trong những lỗi game xảy ra thường xuyên và dễ khiến người chơi điên đầu nhất chính là lỗi “The applicant was unable to start correctly”.

Vì thế hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách rất đơn giản để khắc phục lỗi game này.

the applicantion was unable to start valorant

Đầu tiên, cách đơn giản nhất, cũng là câu thần chú quen thuộc của rất nhiều “kĩ thuật viên”: tắt đi mở lại. Bạn hãy thoát cả client của VALORANT ra, rồi khởi động nó lại, để cho game có thể được làm mới lại các thiết đặt trục trặc của nó.

Nếu như cách trên vẫn chưa hiệu quả, bạn có thể thử biện pháp mạnh hơn: khởi động lại cả máy tính. Cách này sẽ giúp làm mới lại toàn bộ các chương trình trên máy tính bạn, hoàn thành việc cài đặt các bản cập nhật, và có thể giải quyết mọi hỏng hóc đã khiến VALORANT không thể khởi động được. Ngoài ra, nó còn dọn bớt vấn đề với phần mềm chống gian lập Vanguard nữa.

valorant lỗi game

Ngoài những biện pháp này, bạn cũng có thể kiểm tra để đảm bảo driver card đồ họa của bạn đã được cập nhật đến phiên bản mới nhất.

Và cuối cùng, con bài tối thượng: gỡ và cài đặt lại VALORANT, để làm mới lại toàn bộ những cài đặt trong máy của bạn.

gỡ cài đặt valorant

Hy vọng những cách trên có thể giúp bạn khắc phục được lỗi “The application was unable to start correctly” cũng như tránh nó xuất hiện lại nữa trong tương lai <3

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Ấn định ngày phát hành Valorant tại Việt Nam

Ấn định ngày phát hành Valorant tại Việt Nam

Next Post
Riot tiết lộ thêm tướng nhận trang phục Hàng Hiệu 2021

Danh sách tướng có trang phục Hàng Hiệu 2021 được Riot tiết lộ!

Related Posts