Minh Nghi đảm nhận host chính của bàn phân tích giải Icon Series SEA Việt Nam

Minh Nghi được đảm nhận vai trò host chính của bàn phân tích giải đấu Icon Series SEA Việt Nam. Nữ MC xinh đẹp đốn tim bao game thủ nam gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp và trình độ chuyên môn của mình.

Vừa qua, ngày thi đấu đầu tiên của giải Icon Series SEA kết thúc với nhiều màn trình diễn xuất sắc từ các đội tuyển tham dự. Bên cạnh các trận đấu căng thẳng, điều khiến cho phần đông khán giả chú ý còn đến từ sự xuất hiện của nữ MC Minh Nghi với vai trò tương tự trên bàn phân tích.

minh nghi trong vai trò host

Trong suốt thời gian làm việc, Minh Nghi đã thức sức ở nhiều vai trò khác nhau như sản xuất nội dung, MC phỏng vấn. Giờ đây, cô xuất hiện với một vai trò mới khi trở thành host trên bàn phân tích của giải đấu Icon Series SEA của tựa game Tốc Chiến.

Minh Nghi gây bất ngờ cho nhiều người xem với chuyên môn của cô về tựa game Tốc Chiến cùng với khả năng dẫn dắt thông minh và cách dẫn chuyện dí dỏm. Cô nàng cũng rất chú ý theo dõi các trận giao tranh và để ý kỹ những tình huống quan trọng rồi sau đó đưa ra ý kiến riêng của mình về chúng.

minh nghi

Từ những điều trên, ta có thể thấy Minh Nghi đã tìm hiểu rất kỹ về tựa game Tốc Chiến và nắm bắt meta. Quả thực, nhờ có sự xuất hiện của Minh Nghi đã khiến giải đấu Icon Series SEA hấp dẫn hơn rất nhiều.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
draven, trang bị thần thoại

Hệ thống trang bị Thần Thoại LMHT mùa 11: Riot đã thành công hay thất bại?

Next Post
Chiêu cuối Jarvan IV có thể ngắt cú húc của Sứ Giả Khe Nứt?

Chiêu cuối Jarvan IV có thể ngắt cú húc của Sứ Giả Khe Nứt?

Related Posts