“PUBG Kiếm hiệp” Naraka Bladepoint ấn định thời gian ra mắt phiên bản Beta mới

Naraka bladepoint ra mắt phiên bản mới

Nhà phát triển tự game “PUBG Kiếm hiệp” – Naraka: Bladepoint đã vừa bật mí thời gian ra mắt phiên bản beta mới.

Cuối những năm 2019, cái tên Naraka: Bladepoint xuất hiện và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ, bởi tựa game đến từ một studio game còn non trẻ và thực sự chưa nổi tiếng – 24 Entertainment. Mặc dù vậy nhưng những hình ảnh, đoạn video đầu tiên về Naraka: Bladepoint đã đã cho thấy tiềm năng rất lớn, hơn nữa nhà phát triển còn hứa hẹn đây sẽ là một siêu phẩm trong tương lai.

naraka bladepoint beta
Cái tên Naraka Bladepoint đa thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ

Bản Test của Naraka: Bladepoint đã vừa ra mắt cuối tháng 4 vừa qua, nó đã nhận rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng người chơi, game thủ còn đặc biệt ví von tựa game chính là một phiên bản PUBG kiếm hiệp. Tuy nhiên, do thời gian test chỉ kéo dài vỏn vẹn có 72 tiếng và mặc dù đã có hơn 140.000 lượt người trải nghiệm, thế nhưng nhà phát triển vẫn quyết định “đóng server” mặc cho con số này vẫn cứ tiếp tục tăng lên để tập trung hoàn thiện tiếp đứa con còn đang dang dở. Điều này khiến cho một lượng lớn game thủ tiếc nuối vì vẫn chưa được thỏa mãn.

Thế nhưng, mới đây thông báo mới nhất từ nhà phát triển thông qua trang Fanpage và Reddit của họ, một phiên bản Beta tiếp theo sẽ được ra mắt vào tháng 6 sắp tới.

naraka bladepoint new
Thông báo qua một hình ảnh được đăng trên Fanpage Facebook
naraka bladepoint thông báo qua reddit
Thông báo qua trang Reddit của tựa game

NARAKA: BLADEPOINT phiên bản beta tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng 6 này!

Vâng, tôi biết rằng mình có thể hơi chậm trễ. Tuy nhiên, Reddit sẽ là nền tảng đầu tiên được thông báo thời gian cụ thể cho bản Beta này! Cũng sẽ có những sự kiện thú vị diễn ra trên Reddit trong những tuần tới! Hãy theo dõi và tôi sẽ gặp lại tất cả các bạn sớm!”

Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng giới thiệu dàn tướng mới cực kỳ xịn xò, đó không phải chỉ bao gồm 3 nhân vật như phiên bản trước đó, mà bản Beta sắp tới của Naraka: Bladepoint sẽ có đến 6 nhân vật có thể lựa chọn. Cùng với đó là sự nâng cấp về đồ họa, cảnh vật, một số động tác tương tác với vật lý xung quanh,… đảm bảo game thủ có một trải nghiệm chân thật nhất.

Nhân vật mới trong naraka bladepoint
Một số nhân vật mới được thêm vào game để tăng tính đa dạng hơn

Cuối cùng hãy cùng sẵn sàng cho phiên bản Beta Naraka: Bladepoint sắp tới nào!

Nếu bạn vẫn còn cần thêm những thông tin về các tựa game khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chủ sở hữu mới của GAM Esports mời Snoop Dogg và Wiz Khalifa làm theme song cho đội

Related Posts