Tốc Chiến cập bến châu Mỹ

Tốc Chiến cập bến châu Mỹ

Game thủ châu Mỹ đã có thể trải nghiệm trò chơi Tốc Chiến đình đám của Riot Games. Tuy vậy, họ sẽ bị tách biệt khỏi phần còn lại của thế giới vì không thể kết nối được với người chơi ở những châu lục khác.

 

Tốc Chiến Open Beta sẽ khởi động ở châu Mỹ vào ngày 29 tháng 3, chậm vài tháng so với Đông Nam Á và một số nước Đông Á. Nhà sản xuất điều hành Tốc Chiến Michael Chow đã giải thích rằng, hệ thống cơ sở hạ tầng, cài đặt máy chủ bị chậm trễ do ảnh hưởng của COVID-19.

Tuy nhiên, những điều kiện cơ bản đã được hoàn tất, Riot Games chuẩn bị chào đón game thủ Tốc Chiến châu Mỹ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Để bù đắp cho sự chậm trễ, Michael Chow sẽ gửi các phần quà tạ lỗi. Nhưng điều đáng tiếc ở đây là họ sẽ không bắt kịp những game thủ ở những châu lục khác cũng như không thể kết nối với họ.

Xem thêm: Móng Vuốt Sterak và Bước Chân Thần Tốc sẽ bị Riot dập mạnh tại 11.6

Ở Đông Nam Á, Riot đang đầu tư phát triển Esports, hàng loạt các tổ chức khác cũng tham gia và đã đạt được một số thành công nhất định. Bên cạnh, có một số lỗi game như “ping 999” đang được đội ngũ phát triển xử lí. Các bản cập nhật cũng duy trì hiệu suất tốt và bắt đầu hình thành “tam giác cân bằng” (hệ thống tướng khắc chế lẫn nhau).

Khá đáng tiếc khi người chơi châu Mỹ không thể kết nối với người chơi ở các châu lục còn lại. Riot chưa giải thích rõ nguyên nhân, họ đang đặt lệnh yêu cầu game thủ dùng VPN trở lại đúng khu vực của mình. Các quốc gia châu Mỹ được phát hành Tốc Chiến bao gồm:

  • Bắc Mỹ: Hoa Kỳ, Canada, Mexico.
  • Nam Mỹ: Brasil, Chile, Argentina, Colombia, Peru.

 

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Riot sẽ khóa các tài khoản chuyên nghiệp trong mùa giải 2021

Riot sẽ khóa các tài khoản chuyên nghiệp trong mùa giải 2021

Next Post
renekton

Renekton và Lillia sắp sửa cùng “xuống mồ” tại LMHT 11.6

Related Posts