Tốc Chiến: Katarina ra mắt và 5 bộ trang phục mới

Tốc Chiến: Katarina ra mắt và 5 bộ trang phục mới

Sau nhiều lần nhá hàng, cuối cùng Katarina cũng được ra mắt game thủ Tốc Chiến tại Việt Nam. Được biết cô nàng sát thủ sẽ có một số thay đổi nhỏ so với bản PC.

 

katarina tốc chiến

Game thủ Tốc Chiến được chào đón sát thủ đường giữa Katarina trong thời gian sắp tới đây. Người chơi có thể sở hữu cô nàng miễn phí bằng cách hoàn thành nhiệm vụ kéo dài bảy ngày, hoặc mua trong cửa hàng.

Bộ kỹ năng của Katarina hầu như không thay đổi so với phiên bản PC ngoại trừ khả năng chuyển động khi cô kích hoạt chiêu cuối.

Chưa dừng lại ở đó, nàng sát thủ còn sở hữu hai bộ trang phục đi kèm là Katarina Hội Tử Thần và Karatina Cướp Biển. Hai trang phục này mang những nét độc đáo khác nhau. Trong khi Hội Tử Thần tạo cảm giác của một thế giới vong hồn, thì trang phục Cướp Biển lại mang cô đến vùng đất của những đại dương như Bilgewater.

https://twitter.com/wildrift/status/1367271069749366784

Riot cũng bổ sung loạt trang phục thuộc dòng Biệt Đội Omega dành cho Fizz, Teemo và Tristana. Ngoài Fizz, hai vị tướng còn lại đều tham gia Tốc Chiến vào đầu năm nay.

Theo lộ trình được Riot Games công bố, Rammus sẽ là vị tướng tiếp theo ra mắt sau Katarina. Giống như nàng sát thủ, Tê Tê Gai chỉ thay đổi hiệu ứng vận hành chiêu cuối.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Viego bị tạm khóa vì xuất hiện lỗi cực nghiêm trọng

Viego bị tạm khóa vì xuất hiện lỗi cực nghiêm trọng

Next Post
pyke

Pyke, Azir và Kiếm Ác Xà dính phải lỗi to ngay sau cập nhật 11.5

Related Posts