Tốc Chiến ra mắt chế độ ARAM

Tốc Chiến ra mắt chế độ ARAM

Chế độ chơi “giải trí” bậc nhất LMHT – ARAM đang được chuẩn bị để ra mắt các game thủ Tốc Chiến trong phiên bản cập nhật 2.2.

 

Theo một đoạn video thông báo của kênh Youtube Tốc Chiến, ARAM sẽ được triển khai để thử nghiệm trên toàn thế giới trong một thời gian giới hạn.

 

Đây là một chế độ chơi nổi tiếng của phiên bản PC, mang đến cho game thủ muốn tận hưởng trận đấu nhưng không muốn mất quá nhiều thời gian. Trong ARAM, chỉ có một lối đi duy nhất, mỗi đội có 5 người và hệ thống sẽ chỉ định tướng ngẫu nhiên cho người tham gia.

chế độ ARAM

Phép bổ trợ Đánh Dấu cũng sẽ được thêm vào. Đây là phép giúp người chơi thu hẹp khoảng cách với đối thủ bằng việc đánh dấu kẻ địch bằng quả cầu tuyết, bạn sẽ lao tới kẻ đó khi kích hoạt lần hai.

Trong lần thử nghiệm đầu tiên, nhóm phát triển game Tốc Chiến hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, họ cũng đã sẵn sàng để sửa chữa nếu có lỗi phát sinh và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tính năng mới.

ARAM chỉ có 1 lane

ARAM sẽ được ra mắt trong bản cập nhật 2.2, cùng với tướng mới, cập nhật giao diện, hệ thống xếp hạng được thiết kế lại và các thay đổi về lối chơi.

 

 

Total
7
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Jayce và Sion lũ lượt tự sát kiếm tiền trong phiên bản 11.6

Jayce và Sion lũ lượt tự sát kiếm tiền trong phiên bản 11.6

Next Post
Mordekaiser và Fizz thi nhau xuất hiện lỗi trong LMHT 11.6

Mordekaiser và Fizz thi nhau bị lỗi trong LMHT 11.6

Related Posts