VALORANT hé lộ Bản đồ Sa mạc, Điệp viên và Cinematic mới?

bản đồ valorant, bản đồ sa mạc valorant

một đoạn video
kì quái vừa được đăng tải bởi các trang mạng xã hội chính thức của valorant, khiến hàng loạt người chơi khó hiểu vì nội dung của nó.
trang twitter của valorant Ả rập vừa đăng tải một đoạn video kì bí chỉ dài vỏn vẹn 9 giây, và ngay lập tức nó đã trở thành chủ để bàn tán của rất nhiều
game thủ.

chiếc video này thể hiện khung cảnh một con đường nhỏ trong một thị trấn có vẻ là giữa sa mạc, với một giọng nói bí ẩn bằng tiếng Ả rập.một số người chơi cho rằng đây chỉ là bản đồ bind, tuy nhiên, nhiều người khác lại có ý kiến là một bản đồ hoặc điệp viên chủ đề sa mạc mới sắp được ra mắt. họ còn suy đoán rằng rất có thể cốt truyện của valorant sắp được phong phú thêm với một cinematic mới nữa.

bind, bind valorant

về giọng nói bí ẩn trong video, thì một người xem đã dịch ra rằng “ngay giữa chiến tranh/chiến tranh, đừng ngại bom đạn”, còn dòng chữ ở cuối video thì cũng chỉ đơn giản là “hãy sẵn sàng”.những người chơi chuyên đào dữ liệu của valorant đã chia sẻ rằng, hiện tại đang có tới 3 bản đồ mới đang được phát triển, mặc dù chính họ cũng không chắc rằng liệu một trong số chúng có phải là thứ đang được ẩn giấu trong đoạn video kia không.

phoenix, viper, valorant

khung cảnh trong đoạn video này cũng khá giống với địa điểm có trong một trong những bức ảnh về phoenix và viper đã được david nottingham – giám đốc sáng tạo của riot games – chia sẻ trong một bài dev post hồi tháng 12 năm ngoái. vì thế, ta có thể mong chờ rằng sẽ có một cinematic mới sắp sửa được ra mắt.hiện tại, riot games vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào được nêu ra bên trên. vì thế, bạn hãy nhớ theo dõi exp.gg thường xuyên để được cập nhật những tin tức mới nhất về đoạn video này nói riêng và cả valorant nói thông thường nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
20 mẹo kiếm top 1 Pubg Mobile dễ nhất cho người mới 2021

20 mẹo kiếm top 1 Pubg Mobile dễ nhất cho người mới 2021

Next Post
Cộng đồng game thủ nổi giận với phần thưởng Vinh Danh 5

Cộng đồng game thủ nổi giận với phần thưởng Vinh Danh 5

Related Posts