Valorant: Sau Cloud9, TSM cho ra mắt đổi tuyển nữ tham gia cạnh tranh VCT Game Changers

Valorant: Sau Cloud9, TSM ra mắt đổi tuyển nữ

Để kịp chuẩn bị và luyện tập cho giải VCT Game Changers, đội tuyển Bắc Mỹ TSM công bố đội tuyển nữ của họ với người hâm mộ.

 

Để chuẩn bị cho giải đấu Valorant dành riêng cho nữ – VCT Game Changers, TSM đã chính thức ra mắt đội tuyển được dẫn dắt bởi đội trưởng Catherine “Cath” Leroux, cựu game thủ CS:GO chuyên nghiệp. Bốn thành viên còn lại gồm: Katherine “LunarKats” So, Emily “mle” Peters, Zoe “Zoe” Servais và Mirna “Athxna” Noureldin.

TSM không phải là tổ chức đầu tiên làm điều này. Cloud9 White và Dignitas Women đã có sự chuẩn bị từ trước và bây giờ họ đã sẵn sàng cạnh tranh tại VCT Game Changers. Giám đốc điều hành của TSM Andy “Reginald” Dinh khẳng định, đây mới chỉ là bước khởi đầu.

cloud9 white

“Chúng tôi muốn sở hữu những tuyển thủ giỏi làm đại diện cho tổ chức của mình – và thật may mắn, chúng tôi đã tìm thấy họ. Cath là một thủ lĩnh kỳ cựu, cô ấy đã chứng minh thực lực kể từ năm 2017 cho đến nay. Athxna cũng đã bộc lộ tài năng của mình, cô ấy chơi như thể một chuyên gia nghiên cứu Valorant. Ba thành viên còn lại là LunarKats, mle và Zoe đều có tiềm năng phát triển rất lớn.” Andy Dinh chia sẻ thêm.

đội tuyển nữ TSM

TSM là một trong những tổ chức đầu tiên tham gia đấu trường Valorant chuyên nghiệp. Họ đã có một năm 2020 rất thăng hoa và từng tham gia trận chung kết First Strike.

Người hâm mộ có thể đón xem cuộc ra quân đầu tiên của đội tuyển nữ TSM diễn ra vào ngày 19 tháng 03 dưới khuôn khổ vòng loại VCT Game Changers.

 

 

 

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Fan làm trang phục Draven Nghịch Đảo hướng ứng Cá Tháng Tư

Fan làm trang phục Draven Nghịch Đảo hưởng ứng Cá Tháng Tư

Next Post
Aphelios - vị tướng "góc nhìn thứ nhất" duy nhất trong LMHT

Aphelios – vị tướng “góc nhìn thứ nhất” duy nhất trong LMHT

Related Posts