Valorant: Yoru và Viper sẽ được buff trong phiên bản sắp tới

Valorant: Yoru và Viper sẽ được buff trong phiên bản sắp tới

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng Riot Games cũng chịu tăng sức mạnh cho hai đặc vụ Yoru và Viper. Suốt quãng thời gian qua, nhiều game thủ cảm thấy hai nhân vật này có phần yếu kém hơn các đặc vụ khác.

 

Đặc vụ Viper đã đứng ngoài rìa meta Valorant khá lâu kể từ khi trò chơi được phát hành. Cùng chung số phận là Yoru, anh chàng người Nhật Bản cũng không được ưa chuộng dù ra mắt cách đây không lâu.

viper

May thay, hai nhân vật trên sẽ được điều chỉnh sức mạnh trong thời gian tới. Riot đã đưa thông báo họ sẽ tăng sức mạnh cho Yoru và Viper trong phiên bản Valorant 2.06, tức là sau hai phiên bản nữa.

Nếu không vì giải đấu VCT Master Giai đoạn 1 đang đến gần, những điều chỉnh có lẽ sẽ được cập nhật sớm hơn. Nhiều trường hợp trong quá khứ như Killjoy và Skye buộc phải cấm khỏi đấu trường chuyên nghiệp, tránh làm mất tính công bằng và rối loạn meta.

yoru

“Để đảm bảo tính minh bạch, bản cập nhật Valorant 2.05 chỉ điều chỉnh một số nội dung đơn giản, cũng như theo dõi sự ra mắt của Astra để có những điều chỉnh hợp lý.” nhà phát triển Coleman “Altombre” Palm cho biết trên diễn đàn Reddit. Sau 2.05, Riot sẽ tập trung vào những thay đổi lớn kéo dài từ phiên bản 2.06 đến 2.09.

Nếu Astra ra mắt thuận lợi, Riot sẽ có thể tập trung nhiều thời gian hơn để chỉnh sửa Yoru và Viper. Thật đáng tiếc khi Riot không tiết lộ quá nhiều thông tin, họ muốn giữ bí mật và thử nghiệm hai đặc vụ thêm một thời gian nữa.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
gragas

Gragas thực sự là một vị thần toàn năng đang ẩn giấu sức mạnh?

Next Post
Viego bị tạm khóa vì xuất hiện lỗi cực nghiêm trọng

Viego bị tạm khóa vì xuất hiện lỗi cực nghiêm trọng

Related Posts