Chồng ngoại tình, vợ lên mạng bán bộ sưu tập bài Yu-Gi-Oh! hàng tỷ với giá 200 đồng

bán thẻ bài yu-gi-oh

“Để trả thù chồng vì đã lừa dối, tôi quyết định bán đi bộ sưu tập bài ma thuật yu-gi-oh! quý giá của anh ấy” – người
bà xã nói.
câu chuyện gần đây ở nhật bản chắc chắn có lẽ sẽ
làm cho cánh mày râu có ý định ngoại tình phải quay đầu, hoặc ít nhất cho người thân yêu một bài học. một bộ bài ma thuật yu-gi-oh! hiếm đang được đấu giá trên trang yahoo! auctions, tuy nhiên giá khởi điểm của nó chỉ 1 yên và không phải do chính chủ nhân của nó rao bán.cuộc đấu giá được một người vợ tận tụy mở ra do gần đây cô phát hiện chồng của mình đang lừa dối cô ấy. danh sách những thứ được bán bao gồm tổng cộng 26 hộp bài ma thuật yu-gi-oh!, với 25 hộp trong số đó dường như chưa được mở. hơn thế nữa, những bộ bài này toàn những thẻ bài hiếm có, các bản ra mắt sớm, giới hạn, bao gồm các gói từ magic ruler, pharoah’s servant, curse of anubis, mythological age, thousand eyes bible và spell of mask.

bài ma thuật còn mới
bộ sưu tập bài ma thuật yu-gi-oh! của người chồng
dưới tên người dùng dnlay04438, người hậu phi bày tỏ sự không chắc chắn của mình về giá trị của các thẻ bài và chỉ có thể đảm bảo rằng chúng không bị hỏng. Đây là miêu tả mà người bán đã đăng kèm theo bộ sưu tập:”Đây là lần đầu tiên tôi đấu giá trên yahoo! auctions. Để trả thù chồng vì đã lừa dối tôi, tôi đã quyết định bán đi bộ sưu tập bài ma thuật yu-gi-oh! yêu quý của anh ấy. rất nhiều hộp vẫn chưa được mở, vì vậy tôi sẽ rất vui nếu bán được chúng với giá tốt… những chiếc hộp này đã được đặt trên kệ với nắp đậy bên ngoài, vì vậy chúng hầu như không bị bám bụi. tôi không hiểu biết với các trò chơi sưu tầm bài, nhưng với con mắt chưa có kinh nghiệm như tôi, có thể nhận ra rằng chúng không bị hư hại hoặc rách, vì vậy tôi mong bán được chúng. cảm ơn
người chơi
“.
vợ rao bán bài ma thuật của chồng
phiên đấu giá đã khép lại với con số hơn 4 tỷ việt nam đồng
kể từ khi cuộc đấu giá mở ra với giá 1 yên (200 đồng việt nam), đã có hơn 350 lượt đặt mua và nó
chấm dứt ở mức 20.503.000 yên (hơn 4 tỷ đồng việt nam).Đây là một sự trả đũa khá
âu sầu, nhất là những ai có niềm yêu thích với bộ môn sưu tầm, bởi vì ai cũng biết phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc, thậm chí có những lá bài là vô giá.

bạn nghĩ sau về việc này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. nếu vẫn còn cần thêm tin tức về các tựa game khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại đây.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: MSI 2021 nói không với Viego và Gwen

Next Post

LMHT: Các cựu tuyển thủ VCS không “có duyên” làm ông chủ?

Related Posts