Nóng: 2 tướng mới sẽ xuất hiện trong LMHT đến từ vùng Hư Không được Riot nhá hàng

Hai video teaser chưa công bố chính thức đã được đăng lên trang YouTube chính thức của Liên Minh Huyền Thoại, mỗi video có vẻ như gợi ý về một nhân vật mới sẽ xuất hiện từ Hư Không.

Hai video có tựa đề “ Gửi tới con mắt của hư không ” và “ Gửi tới nhà tiên tri của hư không”, đây được xem như những lời nhắn trực tiếp từ nhân vật mới bí ẩn gửi tới Vel’Koz và Malzahar. Cả hai video đều có hình ảnh dữ dội, cũng như những thông điệp đe dọa từ một giọng nữ không rõ danh tính. 

Trong video đầu tiên, nhân vật giấu tên nói với Vel’Koz: “Hỡi Con Mắt từ Hư Không, những người theo dõi của Ngươi sẽ không thể hiểu được. Tôi là Hư Không và tôi sẽ làm lại toàn bộ Runeterra. ” Phần lồng tiếng đi kèm với hình ảnh những đội quân Hư không tràn ra trận chiến. 

Đoạn video thứ hai, cho thấy Malzahar chứng kiến ​​một viễn cảnh về sự hủy diệt của Shurima, cùng một đoạn lồng tiếng với giọng vô cùng khó chịu với nội dung “Nhà tiên tri của tôi, Nữ Hoàng của Ngươi đang đến. Hãy chứng kiến ​​phần thưởng của Ngươi, kết thúc của tất mọi thứ ”.

Cả hai đoạn teaser chưa được công bố chính thức cũng bao gồm hình ảnh một khuôn mặt hình người với hai con mắt màu tím phát sáng và con mắt thứ ba ở trán. 

Hai đoạn video này hoàn toàn có thể liên quan đến việc phát hành tướng sắp tới. Đầu năm nay, Riot đã trêu chọc một “Nữ Hoàng” đến từ Hư Không – có vẻ được gọi là Bel’Veth sẽ chơi vị trí đi rừng trong lộ trình phát hành tướng

Cùng chờ xem liệu 2 gương mặt nào sẽ xuất hiện trong thời gian tới nhé!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 3 đội hình có thứ hạng cao trong meta 12.9 – Phần 1

Next Post

Những vị tướng tuy bị giảm sức mạnh nhiều nhưng vẫn gánh team bình thường.

Related Posts