5 skin Cao Bồi mới vừa được hé lộ: Viktor, Samira, Sion, Twitch và Tahm Kench là những vị tướng được chọn

Một trong những dòng skin phổ biến nhất của LMHT – skin Cao Bồi sẽ có thêm 5 gương mặt ưu tú góp phần.

Chỉ vài tuần sau khi tiết lộ 5 skin mới cho dòng skin Cao Bồi của Liên Minh Huyền Thoại , Riot Games sẽ bổ sung thêm 5 skin nữa thuộc nhóm trang phục này. 5 trang phục lần này đã gọi tên Samira, Sion, Viktor, Twitch và Tahm Kench, chúng đều đã được Riot tiết lộ và dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên các máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại trong những tuần tới.

Như thường lệ, nhóm trang phục này vẫn thể hiện được hình ảnh Cổ Tích Phương Tây, với mỗi tướng sẽ mang dáng dấp của một cao bồi, kẻ sống ngoài vòng pháp luật hoặc những tên tuổi khác. Các skin được thiết kế theo phong cách điển hình cho dòng skin Cao Bồi của LMHT. Làn da của Sion, Samira và Tahm Kench có tông màu vàng cháy, trong khi da của Viktor và Twitch được miêu tả với màu xanh lam nhạt, dịu và mát hơn.

https://twitter.com/LoLUKN/status/1524071774396157952?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1524071774396157952%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fdotesports.com%2Fleague-of-legends%2Fnews%2F5-more-league-high-noon-skins-revealed-viktor-samira-sion-twitch-tahm-kench

Viktor đội một chiếc mũ cao bồi và khăn lau bụi trong khi Tahm Kench sẽ mặc bộ đồ ba mảnh kiểu cũ.

Những thiết kế đầu tiên của Samira cũng đã được “nhá hàng”. Cô nàng Samira mạnh mẽ khoác lên mình trang phục Cao Bồi vô cùng bụi bặm, phù hợp với phong cách bụi đời của cô nàng này. Bên cạnh Senna, Lucian, Samira cũng là một tay súng “lộng lẫy” giữa rừng sa mạc.

Năm trang phục Cao Bồi khác là Leona, Varus, Mordekaiser, Talon và Katarina đã được Riot hé lộ vào tháng trước.

Năm bổ sung mới cho dòng skin Cao Bồi vẫn chưa được Riot đưa ra ngày chính thức phát hành. Rất có thể 5 skin này sẽ có trong bản cập nhật sắp tới 12.10 vào ngày 25 tháng 5.

Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ nhé.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bí quyết làm “trùm” đội hình Thanh Lịch với Talon, Syndra VIP

Next Post

Những lựa chọn “dị” trong ngày thi đấu đầu tiên của MSI 2022: Anivia trở lại trong tay Caps, liệu đây có phải là meta mới?

Related Posts