Ahri bất ngờ xuất hiện lỗi hình ảnh nghiêm trọng trong bộ kỹ năng

Ahri bất ngờ xuất hiện lỗi hình ảnh trong bộ kỹ năng

Mới đây, game thủ đã phát hiện kỹ năng Q – Quả Cầu Ma Thuật của Ahri xuất hiện một lỗi hình ảnh vô cùng nghiêm trọng.

Ahri là một trong những vị tướng lâu đời của tựa game LMHT, đồng thời sở hữu một fandom vô cùng to lớn. Thế nhưng, cô nàng có một lỗi game đã tồn tại từ rất lâu rồi đến giờ mới được vài người chơi để ý và phát hiện.

Ahri q disappears after she dies but still does damage from leagueoflegends

Lỗi game này tồn tại ngay trong kỹ năng Q – Quả Cầu Ma Thuật của Ahri, một trong số ít các kỹ năng hoạt động theo cơ chế “Boomerang“.

Thế nào là kỹ năng mang cơ chế “Boomerang“? Đó là những chiêu thức khi tung ra, đường đạn sẽ bay theo hướng chỉ định, sau đó quay trở về người dùng chiêu (dù cho đã bị hạ gục). Một số kỹ năng khác cũng mang cơ chế này như:

  • Q – Gươm Boomerang của Sivir.
  • Q – Dây Cót Thời Gian của Ekko.
  • Q – Ném Boomerang của Gnar.

Về cơ bản, dù cho bị hạ gục ngay lúc các vị tướng trên đã sử dụng chiêu thức, đường đạn vẫn sẽ hiển thị và quay về với vật chủ ngay sau đó. Tuy nhiên, trường hợp của Ahri lại khiến người khác bất ngờ vô cùng.

Ahri bất ngờ xuất hiện lỗi hình ảnh trong bộ kỹ năng

Theo như đoạn clip được chia sẻ trên Reddit, nếu cô nàng Vastaya Hồ Ly Chín Đuôi bị hạ gục khi kỹ năng Q đang trên đường bay về, Quả Cầu Ma Thuật sẽ ngay lập tức biến mất, nhưng nó vẫn gây sát thương một cách bình thường.

Đây là một lỗi game vô cùng nghiêm trọng, bởi nếu điều này xảy ra trong một giao tranh tổng, kẻ địch sẽ không tài nào nhận ra. Thêm vào đó, lần quay về của kỹ năng này gây SÁT THƯƠNG CHUẨN đấy!

Ahri bất ngờ xuất hiện lỗi hình ảnh trong bộ kỹ năng

Một người dùng Reddit khác cũng đã lên tính xác nhận rằng lỗi game này đã tồn tại kể từ khi cô nàng Ahri được cập nhật lại hiệu ứng hình ảnh kỹ năng vào năm ngoái.

Rất nhiều người chơi từng chứng kiến lỗi game này đã nhanh chóng “upvote” cho bình luận trên để chứng mình cho tính xác thực của lỗi game này với mong muốn Riot Games phát hiện và khắc phục thật sớm.

Ahri bất ngờ xuất hiện lỗi hình ảnh trong bộ kỹ năng

Mong rằng, lỗi game này sớm được khắc phục để tránh ảnh hưởng đến những ván đấu khi có Ahri xuất hiện. Hoặc, có thể đây chính là lí do mà Riot Games quyết định đặt tên cho kỹ năng này là Q – Quả Cầu Ma Thuật chăng?

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
runeterra

LMHT MMORPG và 4 điều đáng mong chờ nhất về tựa game này

Next Post
Giải Valorant mới được tổ chức dành riêng cho nữ

Giải Valorant mới được tổ chức dành riêng cho nữ

Related Posts