Ai sẽ bị Riot gõ đầu trong phiên bản LMHT 11.15?

Ai sẽ bị Riot gõ đầu trong phiên bản LMHT 11.15?

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi lần sắp có bản cập nhật, bạn đua tay nhau bàn tán xem ai sẽ là cái tên bị riot sờ gáy. trong bản cập nhật lmht 11.15, nhà sản xuất sẽ chấm dứt triều đại thống trị của nhiều vị tướng, trong đó có gwen. vừa mới đây, đội ngũ thiết kế gameplay của liên minh huyền thoại đã hé lộ mốt số thông tin về những thay đổi trong bản cập nhật lmht 11.15. Đáng
cẩn thận nhất, một loạt cái tên nổi tiếng sẽ bị giảm sức mạnh cực đau.

trên trang twitter chính thức của jeevun sidhu – thành viên trong đội ngũ thiết kế của riot games – đã nêu ra 9 vị tướng đã được nhắm đến trong đợt nerf sắp tới. cụ thể, đợt giảm sức mạnh trong bản cập nhật 11.15 lần này chủ quản sẽ nhắm vào các tướng đi đường đơn điển hình như annie, viego, irelia, sylas và nhiều vị tướng khác.

gwen được riot games “chăm sóc đặc biệt”

ai cũng biết rằng gwen đang
ách thống trị ra sao trên khắp các đấu trướng. giờ đây, triều đại của cô nàng búp bê có thể sẽ bị chấm dứt trong bản cập nhật 11.15. búp bê Ước nguyện đã có một thời gian dái chiếm lĩnh đấu trường chuyên nghiệp kể từ khi được ra mắt vào đầu tháng 4, nhưng đó là câu chuyện của quá khứ. theo như trang phân tích chỉ số của lmht, gwen có tỷ lệ cấm/chọn là 82.4% ở mọi khu vực thi đấu kể từ khi giải mùa hè được diễn ra. Điều này chứng minh cho sức mạnh cô và sự e ngại của mọi người khi phải đối đầu với gwen.

aurelion sol, thresh, viego, irelia bị giảm sức mạnh trong bạn dạng cập nhật 11.15

theo nhà phát triển riot, aurelion sol là vị tướng có tỷ lệ thắng vượt mức trung bình là 57.4% ở rank thách Đấu, cao hơn hẳn so với 2
phiên bản cập nhật trước. do đó, cũng dễ hiểu khi chú rồng này sẽ yếu như một con giun trong phiên bạn dạng sắp tới.

bên cạnh đó chúng ta có thresh, một vị tướng đang tìm lại vị thế của mình trong khoảng thời gian gần đây ở trong cả xếp hãng Đơn/Đôi lẫn thi đấu chuyên nghiệp. tuy nhiên riot không thích thế, riot thích triệt đường sống luôn. cai ngục xiền xích là vị tướng không đi đường đơn duy nhất được riot games để mắt trong bản cập nhật 11.15.vậy còn viego và irelia thì sao? hiển nhiên là cũng bị nerf thẳng tay do hai vị tướng này đang là những hot pick ở đường đơn. với tỷ lệ thắng và tỷ lệ chọn của irelia tăng vọt trong bạn dạng cập nhật 11.14, chuyện riot giảm sức mạnh của cô trong thời gian tới là điều ai cũng có thể đoán trước.ngoài những thông tin trên, bản cập nhật lmht 11.15 có thể sẽ là thời điểm Đtcl mùa 5.5 bắt đầu. game thủ hãy đón chờ xem riot games sẽ cho chúng ta những bất ngờ gì trong thời gian tới.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bí ẩn đen tối về “hung thần đại dương” phá tan 22 tàu sân bay và giết hơn 500 người

Next Post
Volibear phun ra... đạn khiến cả bản đồ sấp mặt trong Sách Phép Tối Thượng

Volibear phun ra… đạn khiến cả bản đồ sấp mặt trong Sách Phép Tối Thượng

Related Posts