Không phải các trang bị Thần Thoại phép thuật, Búa Rìu Sát Thần mới là item “trấn phái” cho Akali

Mới đây, 1 game thủ đã bất ngờ phát hiện ra lối chơi mới Akali lên Búa Rìu Sát Thần, cho phép cô nàng gây ra 1 lượng damage vô cùng lớn so với việc trang bị các món đồ Thần Thoại phép thuật như thường lệ.

Ở phiên bản cập nhật LMHT 11.12 hiện tại, có lẽ món trang bị Thần Thoại mạnh mẽ nhất dành cho các tướng đấu sĩ chính là Búa Rìu Sát Thần. Với hiệu ứng gây thêm 1 lượng sát thương tương đương với phần trăm máu tối đa của đối phương, đồng thời cung cấp thêm khả năng hồi phục và hiệu ứng xuyên giáp/kháng phép, điều này đã khiến cho Búa Rìu Sát Thần gần đây đã trở thành 1 trang bị gây ra sự mất cân bằng cho game.

Điển hình nhất là lối chơi Ezreal Bùa Rìu Sát Thần với khả năng gây sát thương hỗn hợp vô cùng mạnh mẽ. Được biết, tỉ lệ các game thủ lựa chọn mua trang bị này trong LMHT dạo gần đây đạt đến con số 52,4% và vươn lên vị trí top 2 của bảng thống kế từ trang LeagueofGraphs.

Bởi vì chứng kiến được độ hot của món trang bị Bùa Rìu Sát Thần mang lại, 1 game thủ mới đây đã nghĩ đến việc thử nghiệm item này lên Akali, bởi vị tướng này cũng sở hữu bộ kĩ năng gây ra sát thương hỗn hợp cũng như đòn đánh thường, tương tự với Ezreal. Và kết quả đã tạo nên sự bất ngờ, khiến cho cộng đồng game thủ phải xôn xao với lối chơi mới này.

Cụ thể, lượng sát thương mà Búa Rìu Sát Thần mang lại cho Akali là vô cùng lớn, tạo nên sự vượt trội so với các item Thần Thoại phép thuật mà từ trước đến đây cô nàng thường lên như là Đai Tên Lửa Hextech hay Quyền Trượng Ác Thần. Điểm đặc biệt ở đây đó chính là Búa Rìu Sát Thần chỉ cung cấp máu và SMCK chứ không hề gia tăng thêm 1 chỉ số nào về SMPT cho Akali.

Nội tại của trang bị Búa Rìu Sát Thần còn gây ra sát thương tốt lên các tướng Tanker, có khả năng hồi phục tương tự với Quyền Trượng Ác Thần nên vì thế game thủ này đã đưa ra bằng chứng so sánh sức mạnh vượt trội giữa 2 trang bị này

Game thủ này đã áp dụng combo cho Akali như sau: Q – Nội Tại – E1 – E2 – Nội Tại – Q – W – Nội Tại – R1 – Nội Tại – R2 – Nội Tại. Với Quyền Trượng Ác Thần thì gây ra 2498 sát thương và hồi 200 máu. Nhưng với Akali sử dụng Búa Rìu Sát Thần thì gây ra 2594 sát thương và hồi 195 máu (kích hoạt 2 lần). Cả 2 trường hợp đều được thực hiện khi Akali đạt cấp độ 18.

Qua đó cho thấy, trang bị Búa Rìu Sát Thần gây sát thương hỗn hợp, nhiều damage và khả năng hồi phục tốt hơn so với trang bị Quyền Trượng Ác Thần. Vì vậy bạn không phải bận tâm về việc Akali sẽ thiếu hụt sát thương khi sử dụng trang bị này. Ngoài ra, nội tại Thần Thoại của Búa Rìu Sát Thần còn cung cấp thêm chỉ số xuyên giáp/kháng phép cực kỳ thích hợp với Akali khi vừa gia tăng lượng damage từ hiệu ứng Thủy Kiếm lẫn bộ kỹ năng trong nhiều tình huống.

Đương nhiên lối chơi nào cũng đều có nhược điểm, với cách xây dựng này buộc bạn phải sử dụng thuần thục combo kết hợp với đòn đánh thường ở giữa lần sử dụng kỹ năng để tối ưu hoá lượng sát thương gây ra. Vì vậy bạn cần phải luyện tập Akali rất nhiều với có thể sử dụng lối chơi Búa Rìu Sát Thần này.

 

Total
11
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

FPX LWX có thói quen lười giặt tất, mua một lúc cả trăm đôi tất vớ về dùng một lần rồi vứt

Next Post
bản đồ taego

PUBG sẽ hồi sinh nhờ vào bản đồ “Taego” sắp ra mắt

Related Posts