Akshan được Riot Games lên kế hoạch cân bằng trong ARAM

Akshan được Riot Games lên kế hoạch cân bằng trong ARAM

Với bộ kỹ năng dường như sẽ trở nên vô cùng “lỗi” trong chế độ chơi ARAM, Riot Games buộc phải lên kế hoạch cân bằng lại Akshan ngay.

Akshan là vị tướng mới nhất của LMHT được Riot Games ban tặng cho cơ chế hồi sinh đồng đội siêu bá đạo và đặc biệt so với các cơ chế trước đây. Tuy nhiên, cơ chế hồi sinh này của kỹ năng W – Lén Lút Báo Thù sẽ trở nên vô cùng… “lỗi” trong chế độ ARAM đấy!

I might be over-reacting, but there is no way that Akshan is balanced for ARAM from leagueoflegends

Mới đây trên trang diễn đàn Reddit, cộng đồng người chơi LMHT đã bàn tán rất nhiều về cơ chế hồi sinh trong bộ kỹ năng của Akshan, đặc biệt là ở trong chế độ chơi ARAM.

Phần lớn, mọi người đều đồng ý với việc khả năng hồi sinh động đồi cần phải có thời gian hồi chiêu, đặc biệt là trong chế độ chơi có tần suất khô máu và giao tranh liên tục như ARAM.

Akshan được Riot Games lên kế hoạch cân bằng trong ARAM

Ray “RayYonggi” Williams – Người phân tích lối chơi của Riot Games – đã lên tiếng hồi đáp bài đăng trên rằng đội ngũ phát triển đang có kế hoạch cân bằng lại bộ kỹ năng cho Akshan trong chế độ chơi một đường duy nhất này.

Tuy nhiên, RayYonggi vẫn không tiết bất cứ thứ gì có liên quan gì đến những thay đổi cần thiết dành cho Akshan, khá chắn chắn rằng khả năng hồi sinh của kỹ năng W – Lén Lút Báo Thù sẽ bị nhắm đến.

Nội tại của kỹ năng W – Lén Lún Báo Thù đánh dấu “Kẻ Vô Lại” lên những kẻ địch hạ gục đồng minh, nếu Akshan hạ gục chúng, anh chàng sẽ nhận thêm vàng và hồi sinh đồng minh ngay lập tức tại Bệ Đá Cổ.

Akshan được Riot Games lên kế hoạch cân bằng trong ARAM

Với nhịp độ trong chế độ chơi ARAM, nếu cơ chế hồi sinh này không có thời gian hồi chiêu, Akshan sẽ gần như có thể hồi sinh đồng đội liên tục và tạo nên lợi thế vô cùng lớn dành cho đội nào sở hữu Vệ Binh Ánh Sáng này.

Vào giai đoạn cuối trận, ở Summoner’s Rift nói chung và ARAM nói riêng, khả năng hồi sinh ngay lập tức sẽ giúp Akshan loại bỏ lợi thế của kẻ địch ngay lập tức, giúp đội nhà dễ dàng phòng thủ cũng như kiểm soát các mục tiêu lớn.

Akshan được Riot Games lên kế hoạch cân bằng trong ARAM

Điều này hoàn toàn hợp lý với Akshan để giảm bớt độ bá đạo của hắn ta tron chế độ chơi ARAM, trước đây, Nội tại – Chế Tạo Tại Chỗ của Ornn cũng bị chỉnh sửa có thêm thời gian hồi chiêu trong chế độ chơi ARAM để tránh ông ta có thể “mua” trang bị ở bất kì nơi nào, trong khi đồng đội của ông ta thì không.

Hãy cùng chờ xem Riot Games sẽ có những thay đổi như thế nào dành cho Akshan nhé!

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Liệu tướng mới Akshan có thật sự mạnh?

Liệu tướng mới Akshan có thật sự mạnh?

Next Post

Nữ streamer với đôi gò bồng đảo gợi cảm, bất ngờ bị cấm kênh vì khoe vòng ba quá đà

Related Posts