Riot Games nhá trailer tướng mới Akshan sở hữu kỹ năng tái tạo sự sống, hồi sinh tướng

Riot Games mới đây đã tung ra một video tóm tắt diễn biến câu chuyện liên quan đến sự kiện Đại Suy Vong, cùng với đó là Akshan – vị tướng mới sẽ debut cùng sự kiện này.

Cụ thể, theo giờ Việt Nam vào rạng sáng ngày 7/7 hôm nay, Riot Games đã tiếp tục tung ra một video ngắn mang tên “Sự khởi đầu của Đại Suy Vong” để tóm tắt câu chuyện liên quan đến truyền thuyết của Đại Suy Vong –  sự kiện lớn sắp được diễn ra vào ngày 9/7 tới đây, đồng thời giới thiệu cho cộng đồng game thủ LMHT các thành viên mới sẽ được góp mặt trong dòng trang phục Ánh Sáng Tối Cao – Đại Suy Vong.

Và điều bất ngờ nhất trong video trên chính là giọng dẫn chuyện thuộc về vị tướng mới sẽ debut cùng Kỷ Nguyên Ánh Sáng tên là Akshan, kể về “hành trình giải cứu thế giới” của nhân vật này. Trái với suy nghĩ của nhiều người về hình tượng của một vị anh hùng cứu thế giới, thì giọng của Akshan trong video bộc lộ được tính cách của nhân vật này trông khá là kiêu ngạo và tự đại.

Thậm chí một số người còn chỉ ra điểm giống nhau giữa Akshan với Samira, điều này cũng đúng thôi vì Riot Games đã nhá hàng Akshan từ lâu rồi là sẽ là một Xạ Thủ mạo hiểm với lối chơi phá cách – thứ cũng làm nên thương hiệu của Samira. Chỉ có điều Akshan sẽ được thiết kế để thành một Xạ Thủ tự thân vận động ở đường giữa hơn là cần sự hỗ trợ của đồng đội như Samira.

Chưa hết, điều đáng chú ý hơn nữa đó là Riot đã hé lộ “sương sương” về bộ kỹ năng của Akshan ngay tại video trên. Cụ thể, nhân vật này đã có thái độ mỉa mai cho hành động cố gắng nỗ lực hồi sinh, đưa vợ mình trở về từ cõi chết của Viego và nói rằng: “Đúng là kẻ khờ! Chỉ có Akshan ta mới có thể làm được điều đó mà thôi”.

Lời thoại này như một bằng chứng sống giúp chúng ta có thể tin rằng bộ kỹ năng của vị tướng mới Akshan sắp được ra mắt sẽ có khả năng hoặc nội tại giúp hồi sinh, tái tạo sự sống. Rất có thể Akshan sẽ hồi sinh hoặc giúp cho tướng đồng minh bên phía team mình trở về từ cõi chết trong một khoảng thời gian ngắn.

Tương tự như cách Hắc Diệt Đế Vương Viego sau khi tiêu diệt được 1 kẻ địch, sẽ nhập vào linh hồn của kẻ địch đó và sử dụng những bộ kỹ năng mà vị tướng đó sở hữu. Chính vì thế mà Akshan đã có câu thoại đầy mỉa mai, “cà khịa” trực tiếp Viego và chế giễu mọi sự nỗ lực tìm cách để hồi sinh người vợ thân yêu của mình.

Rất có thể hiệu ứng hồi sinh một đồng minh này của Akshan sẽ được đặt ở chiêu cuối tương tự với kỹ năng Đảo Ngược Thời Gian của Zilean. Nhưng nếu chỉ giúp đồng minh sống lại trong một thời gian thì hiệu ứng này chỉ có thể là nội tại của Akshan mà thôi. Nhiều khả năng hiệu ứng này sẽ giống với nội tại của Viego, nhưng thay vì chiếm đoạt thân xác đối phương thì Akshan lại có thể giúp đồng minh vừa bị hạ gục “tái xuất giang hồ” trong một khoảng thời gian ngắn.

Dĩ nhiên những ý kiến được kể trên chỉ mang tính chất giả thuyết, dừng lại ở mức độ “thuyết âm mưa” mà thôi bởi cho đến thời điểm hiện tại thì chúng ta vẫn chưa hề bất kỳ thông tin nào về bộ kỹ năng chính thức của Akshan.

Hiện tại chỉ mới biết rằng Akshan là vị tướng Xạ thủ được thiết kế chuyên để đi đường đơn với độ cơ động cao. Có lẽ chúng ta sẽ phải đành kiên nhẫn, chờ đợi đến khi sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng được chính thức diễn ra vào ngày 8/7 sắp tới thì bộ kỹ năng của Akshan mới được Riot tiết lộ

Total
8
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Nữ coser làm fan ngây ngất với bộ ảnh cosplay các cô nàng xinh đẹp trong Chainsaw Man cực chất

Nữ coser làm fan ngây ngất với bộ ảnh cosplay các cô nàng xinh đẹp trong Chainsaw Man cực chất

Next Post

Studio phim 18+ đầu tư hẳn 21 tỷ để mời hot girl nổi tiếng, quyết tạo ra Yua Mikami 2.0

Related Posts