Nguyên nhân khiến Akshan sở hữu tỷ lệ thắng vô cùng thấp mặc dù đã được Riot buff vội

Akshan sở hữu tỷ lệ thắng thấp

mặc dù được riot buff khẩn cấp nhưng akshan vẫn sở hữu tỷ lệ thắng “đội sổ”. vậy nguyên nhân do đâu đã khiến akshan trở nên “tệ hại” đến như vậy? hãy cùng expgg tìm hiểu nhé!

tướng mới akshan sở hữu tỷ lệ thắng
cực kỳ thấp, “đội sổ” trong bảng xếp hạng

có vẻ như akshan – vị tướng mới của lmht, đã có một màn “mở hàng” không đáng như mong đợi về độ bá đạo của nhiều game thủ thì phải. thậm chí, riotjag – cha đẻ của vị tướng này, cũng phải thừa nhận akshan khá yếu, vì sở hữu tỷ lệ thắng thấp đến mức không thể ngờ đến được. buộc riot games phải buff vội những chỉ số như smck chính yếu, máu khởi điểm và thời gian hồi chiêu của q – boomerang hàng hiệu vào ngày 24/7 vừa qua,

akshan sở hữu tỷ lệ thắng thấp

theo dự đoán của riotjag thì đợt hotfix này sẽ giúp cho vệ binh ranh mãnh ngày càng tăng 2-2,5% tỷ lệ thắng. thế nhưng, sự thật trớ trêu thay, theo thống kê của chuyên trang op.gg, winrate của akshan ở cả 2 vị trí Đường giữa và Đường dưới cũng chẳng hề cải thiện là bao, đều không vượt qua con số 35%.

akshan sở hữu tỷ lệ thắng thấp

nguyên nhân chính của việc này chính là vì akshan sở hữu tầm bắn cơ khá ngắn (chỉ có 500), và mặc dù đã được buff nhưng vị tướng này chỉ sở hữu smck là 52 ở màn chơi đầu. dẫn đến lượng sát thương từ đòn đánh nội tại của vệ binh ranh mãnh cũng cực kỳ thấp.akshan sở hữu tỷ lệ thắng thấp akshan sở hữu tỷ lệ thắng thấptuy là thuộc chất tướng xạ thủ – sát thủ, akshan đáng lẽ ra phải có lợi thế về sát thương từ những đòn đánh thường. nhưng những chỉ số chính yếu cực kỳ tệ này đã khiến cho vị tướng này rất dễ bị đối phương “đè”, gây áp lực ở giai đoạn đi đường và khó có thể phát huy tối đa sức mạnh đến từ khả năng đảo đường, hỗ trợ đồng đội.akshan sở hữu tỷ lệ thắng thấpchưa hết, trong khi tốc độ đánh cộng thêm mỗi cấp của những vị tướng xạ thủ thông thường của lmht đều dao động từ 3,3-4% (trừ những tướng có kỹ năng tăng tốc độ đánh) thì akshan lại vô cùng “khiêm tốn” khi chỉ là 2,5% mà thôi. Đã thế với lối lên đồ chí mạng như cung phong linh, súng hải tặc, vô cực kiếm, akshan sẽ gây ít sát thương hơn so với những xạ thủ khác bởi
vô ích về tốc độ đánh.akshan sở hữu tỷ lệ thắng thấptóm lại, những điểm yếu trên đã khiến cho khả năng gây sát thương của akshan ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu trở nên khá hạn chế. ngoài ra, chỉ số máu, giáp, kháng phép của vị tướng này cũng tương đối thấp nên rất dễ bị đối phương bắt lẻ. bởi sát thương đầu ra của akshan không đủ mạnh thì vệ binh ranh mãnh này cũng rất có thể hồi sinh đồng minh nhờ hiệu từ kỹ năng w – len lén báo thù, sau khi kết liệu được đối thủ bị đánh dấu.

Total
7
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nữ bác sĩ xinh đẹp hướng dẫn bảo vệ sức khỏe “tặng kèm” ảnh bikini khiến CĐM phát sốt

Next Post
Cách chơi Tryndamere Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Cách chơi Tryndamere Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Related Posts