LMHT: Annie trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau 6 mùa giải

annie là cô bé pháp sư đảm nhận vị trí đường giữa trên đấu trường công lý. tuy nhiên, cô đã vắng bóng khỏi đấu trường chuyên nghiệp 6 mùa giải. vừa đây, jensen của team liquid đã mang cô trở lại và giành tấm vé tiến vào chung kết lcs mùa xuân 2021. trong trận bán kết mid-season showdown giữa team solomid và team liquid, người đi đường giữa – jensen của tl – đã tin tưởng vào annie, vị tướng gần như bị lãng quên trên đấu trường chuyên nghiệp. về phía tsm, họ chọn con bài lucian trong tay powerofevil để gây áp lực giai đoạn đi đường. tuy nhiên, jensen đã biểu thị quá tốt và đóng góp tích cực trong mọi giao tranh tổng.annie tl jensennhìn lại một chút về lịch sử, annie đã “lặn” khỏi đấu meta thi đấu kể từ năm 2015. cô là quân bài ít được xuất hiện nhất trên đấu trường lmht chuyên nghiệp và đạt tỉ lệ cấm/chọn khá khiêm tốn là 29% ở các khu vực lớn. từ năm 2016 – 2020, annie chỉ được chọn 7 lần (tính riêng 4 khu vực lớn) và thẳng vỏn vẹn 3 lần.xem thêm: lỗi game nghiêm trọng xuất hiện ngay giữa giải đấu lmhtlý do cô ít được ân sủng đến thế phần lớn đến từ chất tướng khá tù túng của mình. cô có lượng máu khá ít, cần phải có thời gian để tích lũy nội tại làm choáng của mình. ngoài ra, annie khá thụ động, dễ bị bắt lẻ mà không có chiêu thức chạy thoát. phần nhiều sức mạnh của cô phụ thuộc vào trang bị và khả năng làm choáng từ nội tại. nếu bị chọn làm mục tiêu và không thể tích đủ nội tại trong giao tranh tổng, Đứa trẻ bóng tối sẽ bốc hơi khá nhanh.tl vs tsmỞ lần gần đây nhất, tuyển thủ denyk của misfits đã chọn annie tại lec mùa xuân 2020. vị tướng này không xuất hiện ở bắc mỹ kể từ năm 2015 trước khi được tl đưa vào ván 2, trận bán kết mùa xuân năm nay.chiến thắng này giúp annie cân bằng lại
chiến thắng của mình 4-4 (4 thắng, 4 thua), bản thân jensen cũng đã thể hiện rất tốt với kda 3/2/12 và tỷ lệ tham gia hạ gục 83%. team liquid đã vươn lên dẫn trước 2-0 và giành thắng lợi chung cuộc 3-1 trước tsm. trận đấu sắp tới, “chất lỏng” sẽ chạm mặt với “mây” cloud9, hai đội sẽ thi đấu vào lúc 3 giờ sáng ngày 12/4.annie 10 tuổingoài annie, vẫn còn rất nhiều tướng bị bỏ quên khỏi đấu trường chuyên nghiệp.
chờ đợi trong tương lai không xa, người hâm mộ tựa game lmht trên toàn thế giới có thể thấy nhiều con bài dị hơn xuất hiện tại các giải đấu lớn.

Total
12
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Lỗi game nghiêm trọng xuất hiện ngay giữa giải đấu LMHT

Lỗi game nghiêm trọng xuất hiện ngay giữa giải đấu LMHT

Next Post

LMHT: Học trò troll Thầy Giáo Ba và cái kết

Related Posts