Bản cập nhật mới của LMHT hứa hẹn sẽ thay đổi meta game

khu rừng của tiền mùa giải 2021 sẽ đón nhận một bản cập nhật vô cùng lớn trong thời gian tới. role đi rừng của lmht sẽ đóng vai trò chủ quản trong meta game sắp tới. 

hãy cùng exp.gg
khám phá kĩ hơn về vụ việc này nhé!

bản cập nhật tiền mùa giải 2021

tiền mùa giải hàng năm là thời điểm mà riot games tung ra những bản cập nhật lớn để thay đổi lối chơi của lmht, tạo ra sự tươi mới cho tựa game đã hơn 10 năm tuổi này. và tiền mùa giải 2021 cũng không phải là điều ngoại lệ khi riot games một lần nữa tung ra rất nhiều cập nhật mới cho cửa hàng. bên cạnh những trang bị mythic mới hay làm lại các item cũ, thay đổi của khu rừng cũng vô cùng đáng chu đáo, hãy cùng tìm hiểu nhé.

trong bản cập nhật này vị trí đi rừng sẽ thay đổi meta của lmht

thay đổi lớn đầu tiên ở
phiên bản cập nhật này là về việc các bãi quái rừng giờ đây sẽ có thêm 20 giáp và kháng phép, chúng còn tăng tiến dựa theo cấp độ, bên cạnh đó thì tốc độ di chuyển của quái rừng cũng tăng lên. Điều này có nghĩa là người đi rừng sẽ mất nhiều thời gian hơn, tiêu tốn lượng máu tương đối lớn để dọn các bãi quái ở giai đoạn đầu game nên chuyện đi gank từ sớm là rất khó.

Điều này càng được khẳng định khi cua kỳ cục ở tiền mùa giải 2021 không còn hồi máu và năng lượng nữa, hiệu ứng đó chuyển cho bãi cóc thành tinh. Đó còn chưa kể tới việc lượng vàng và kinh nghiệm của người Đá nhỏ được tăng lên nên lợi ích từ việc dọn sạch bãi quái này là rất lớn. tóm lại thì những thay đổi của riot games khiến game thủ buộc phải dành nhiều thời gian hơn để farm trong rừng, thay vì đi gank sớm và liên tục.

việc ăn toàn bộ bãi người Đá giờ đây sẽ cho bạn lượng đá quý và kinh nghiệm lớn

không dừng lại ở đó, thay đổi lớn tiếp theo có trong bản cập nhật đó là những trang bị đi rừng cũ sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn. game thủ giờ đây chỉ cần mua một trong hai trang bị là hailblade (tạm dịch kiếm Đá) và emberknife (tạm dịch dao lửa) là item khởi đầu mà thôi. khi sử dụng trừng phạt đủ 5 lần thì 2 món đồ trên sẽ tiến hóa phép bổ trợ của bạn thành trừng phạt tái tê hoặc trừng phạt Đụng Độ với hiệu ứng không khác hiện tại là mấy.

hai trang bị đi rừng mới được thêm vào tiền mùa giải 2021,
người chơi có thể lựa chọn trừng phạt tái tê hoặc trừng phạt thách thức ngay từ đầu trận

thay đổi này tưởng chừng là nhỏ nhưng nó khiến cho người đi rừng không phải tốn rubi để lên món đồ phù phép đầu tiên nữa. người đi rừng giờ đây có thể sử dụng số
kim cương tiết kiệm được để hướng tới những trang bị phù hợp hơn với chất tướng của mình. ví dụ như với các sát thủ đi rừng như kayne, rengar, kha’zix… có thể lên thằng các món đồ sát lực và đạt tới ngưỡng sức mạnh lớn ngay từ đầu trận.

những sát thủ đi rừng ở tiền mùa giải 2021 sẽ tiết kiệm được kha khá
kim cương để lên item sát lực khi không phải mua đồ phù phép nữa

nếu bạn là người chơi theo thiên hướng farm nhiều với tướng tủ master yi chẳng hạn, thay đổi này cũng vô cùng có ích bởi nó giúp người chơi đạt ngưỡng sức mạnh 2 hoặc 3 món đồ sớm hơn nhiều. Điều này cũng giúp cho người đi rừng có tốc độ sở hữu những món đồ mythic tương đương với những vị trí khác, thay vì tốn lượng rubi tương đối lớn để mua đồ đi rừng như trước.

master yi sẽ thống trị tiền mùa giải 2021?

tóm lại thì ở tiền mùa giải 2021 sắp tới, riot games sẽ hướng vị trí đi rừng theo một phong cách rõ ràng là farm nhiều, lên đồ nhanh chóng và trở thành nguồn sát thương chính. việc gank từ sớm cũng có thể được thực hiện nhưng nó sẽ không mang lại lợi thế quá lớn về mặt kinh tế so với chuyện farm. nó có thể sẽ khiến cho lối chơi quen thuộc của rất nhiều người chơi đi rừng phải thay đổi để thích nghi với meta mới này.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Rộ lên tin đồn Uzi sắp trở lại thi đấu tại LPL

Next Post
chuyển nhượng 11/11 - thumbnail

Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT 11/11 vòng quanh thế giới

Related Posts