LMHT: Những lý do khiến Bard cực kỳ phù hợp để đi rừng

LMHT: Những lý do khiến Bard cực kỳ phù hợp để đi rừng

Riot vẫn đang ấp ủ kế hoạch mở rộng bể tướng đi rừng của minh. Vậy tại sao không chọn Bard? Qua bộ kỹ năng, lối chơi của mình, Bard hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tướng thích hợp để đi rừng nhất.

 

“Người du hành qua những vì sao, Bard, là một nhân tố hòa bình duy trì sự cân bằng ở những nơi sự sống có được sự thờ ơ của hỗn loạn. Nhiều người Runeterra hát những khúc hát về cốt cách lạ kỳ của ông, dù tất cả đều đồng ý rằng lữ khách vũ trụ bị thu hút bởi những món tạo tác có sức mạnh ma thuật to lớn. Vây quanh ông là dàn đồng ca những tinh linh tử tế, thật không thể nhầm lẫn những hành động của ông là có ý xấu gì được, bởi Bard luôn phụng sự lợi ích chung… theo cách của riêng ông.”

Đó là những miêu tả trong tiểu sử của Bard. Thực tế, người ta thường nhớ đến Bard với vai trò tướng hỗ trợ có khả năng bỏ mặc AD tuyệt vời, cùng với chiêu cuối đậm chất phá team.

Nói vui là thế, Bard là tướng có tư chất đi rừng cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu vì sao:

Bard thường phải rời khỏi đường để đi nhặt những chiếc chuông từ nội tại Thế Giới Mầu Nhiệm. Từ đó, hắn sẽ mất đi lượng kinh nghiệm ở đường và vô tình tạo khoảng trống để kẻ địch tiếp cận xạ thủ. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu Bard là tướng đi rừng. Trong quá trinh di chuyển giữa các bãi quái, Bard sẽ thuận tiện gom nhặt chuông hơn.

Hắn có thể tạo những pha gank bất ngờ bằng E – Hành Trình Kì Diệu. Thật vậy, E của Bard là một trong những kỹ năng di chuyển giữa các địa hình tuyệt vời nhất. Từ đó, người chơi có thể áp sát kẻ địch từ nhiều hướng khác nhau, tăng tính sáng tạo và cơ động cho game thủ.

Đối với những trận combat nhỏ như 2v2, 3v3 ở khu vực sông, Bard cực kỳ có lợi thế. Với lợi thế địa hình hẹp, dày và những bức tường dài, kỹ năng E và Q của Bard sẽ được tận dụng triệt để.

Ngoài ra, chắc hẳn người đi mid và top cũng không lạ gì với việc Bard thường hay xuất hiện tại khu vực đường của họ một cách bất ngờ. Kẻ địch thường ít để ý đến hắn vì nghĩ Bard chỉ đang đi nhặt chuông dạo, ít chuẩn bị cho những pha gank, điều này áp dụng cho Bard kể cả khi đang đi hỗ trợ. Với khả năng xuất hiện ở bất cứ đâu, còn gì tuyệt vời hơn điều đó đối với một tướng đi rừng.

Bard có khả năng gank mạnh mẽ là thế, nhưng hắn vẫn có điểm yếu chính là khả năng dọn rừng kém. Hiện tại, Riot vẫn ấp ủ kế hoạch mở rộng bãi tướng đi rừng, có thể họ sẽ cải thiện khả năng này của Ông Bụt Vũ Trụ.

Bard hội tụ gần như đầy đủ tất cả yếu tố một tướng đi rừng cần có. Chỉ cần cải thiện khả năng dọn lính, hắn sẽ là một tên rất đáng sợ. Hãy xem Riot sẽ làm gì với Bard trong tương lai.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

FWB là gì? Có nên có cho mình một mối quan hệ FWB?

Related Posts