Tin tức LMHT: Bel’Veth dẫn đầu về tỷ lệ cấm trong phiên bản 12.12

Bel'Veth

Bel’Veth hiện đã và đang trở thành một trong những vị tướng có ảnh hưởng lớn trong xếp hạng đơn, với chỉ số dẫn đầu về tỷ lệ cấm.

Nữ Chúa Hư Không hiện có tỷ lệ thắng 52,5% ở hạng Bạch kim trở lên, đồng thời giữ tỷ lệ cấm cao nhất so với bất kỳ vị tướng nào cho đến nay với 67,4%, theo trang thống kê U.GG. Trên tất cả các bậc rank, vị tướng này duy trì tỷ lệ thắng trên 52% và là một trong những vị tướng được chơi nhiều nhất.

Bel'Veth

Bất kỳ một tướng nào mới ra mắt, tỷ lệ thắng thường sẽ bị chênh lệch nhiều vì lý do có rất nhiều người chơi thử chúng và thử nghiệm các lối chơi khác nhau. Bel’Veth đã có những thời điểm tỷ lệ thắng thấp 37%, nhưng sau khi tìm ra lối chơi lý tưởng, tỷ lệ thắng thực sự của vị tướng này bắt đầu tăng lên khi người chơi biết được thời điểm và cách sử dụng cô nàng này trong các tình huống cụ thể.

Trong phiên bản 12.12, Bel’Veth đã bị giảm một số chỉ số cơ bản, cũng như các chỉ số bị động về cuối trận, nhưng sự hiệu quả trong lối chơi vẫn được các người chơi tin dùng.

Bel'Veth

Bel’Veth là một vị tướng khá cơ động và sở hữu những chiêu thức khá khó chịu. Với một cú hất tung và tốc độ tấn công lớn, Bel’Veth có thể dễ dàng hạ gục nhanh mục tiêu trong giao tranh, độ hot của vị tướng này kể từ khi ra mắt vẫn chưa cho thấy dấu hiệu sụt giảm, Bel’Veth đang dần trở thành một thế lực trong xếp hạng đơn ở thời điểm hiện tại.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình đồ long

Next Post
T1

HLV T1 bị chỉ trích sau thất bại đầu tiên của mùa giải trước Kwangdong Freecs

Related Posts