Kỹ thuật Biến Về nâng cao của Nautilus gây lú kẻ địch

Kỹ thuật Biến Về nâng cao của Nautilus gây lú kẻ địch

Bằng cách sử dụng Biến Về một cách tinh tế gần bụi cỏ, Nautilus đã thành công khiến kẻ địch chủ quan “nhảy” thẳng vào cửa tử trong phút chốc.

Là một trong những vị tướng sở hữu kỹ năng khống chế thuộc hàng nhiều nhất nhì LMHT, Nautilus hoàn toàn có thể khóa chết mục tiêu trong một khoảng thời gian dài. Vậy sẽ ra sao nếu kết hợp khả năng khống chế này cùng với kỹ thuật Biến Về nâng cao.

The Unseen Anchor is the Deadliest. from leagueoflegends

Thông thường, game thủ chỉ có thói quen sử dụng Biến Về để trở về nhà hồi máu và mua đồ ở một vị trí an toàn mà kẻ địch không với tới. Một số thì hớ hênh, Biến Về ở vị trí, tình huống oái ăm khiến bản thân hoặc động đội gặp nguy hiểm.

Tuy nhiên,nếu chúng ta kết hợp tình việc Biến Về một cách hớ hênh với một chút tinh ranh, chúng ta sẽ có được một pha ép đối phương mở giao tranh cực trí đấy.

Kỹ thuật Biến Về nâng cao của Nautilus gây lú kẻ địch

Bằng cách Biến Về có chủ ý ở gần khu vực bụi cỏ, Nautilus đã bước vào bụi cỏ nay khi thời gian niệm gần như hoàn thành (7.75/8 giây). Với đôi mắt của người thường, họ dễ dàng thấy được Nautilus đã biến về thành công.

Biến về và bỏ mặt đồng đội, nhận thấy một pha xử lý lỗi, đối phương ngay lập tức nhảy lên để bắt xạ thủ đối phương.

Nào ngờ, chính bản thân chúng mới nhảy vào cái bẩy chết người do Nautilus sắp đặt sẵn ngay từ trước.

Kỹ thuật Biến Về nâng cao của Nautilus gây lú kẻ địch

Với tâm lý bị úp sọt và nhận ra mình đã bị lừa, Tristana chỉ có thể cố gắng, vội vàng Tốc Biến để bỏ chạy nhưng không thể nào thoát khỏi nanh vuốt của kẻ thù.

Với một chút mưu mẹo, các tướng sợ hữu kỹ năng kéo đã có thể khiến kẻ địch tự hiến thân vào lòng địch. Đây là một mẹo khá hay để người chơi có thể áp dụng khi đối phương thường xuyên núp sau lính.

Mặc dù chiến thuật “dụ kèo” này đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng rất ít ai áp dụng vì một phần nghĩ rằng kẻ địch sẽ không bị mắc lừa, hai là vị họ không đủ tinh tế để thực hiện.

Kỹ thuật Biến Về nâng cao của Nautilus gây lú kẻ địch

Để hạn chế bị “lừa” như tình huống trên, người chơi nên cắm mắt thường xuyên vào các bụi cỏ. Đồng thời, đừng vội mở giao tranh ngay khi chưa kiểm tra bụi cỏ.

Không chỉ riêng tình huống đi đường của Nautilus, chiến thuật “dụ hàng” này có thể áp dụng vào mọi giai đoạn của ván đấu khi kẻ địch không còn đủ tỉnh táo để phán đoán mọi thứ trong ván đấu.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: CERBERUS công bố ngoại binh đầu tiên tại VCS

Related Posts