LMHT: BLV Hoàng Luân quyết dẹp nạn bán độ dù phải “bế cả VCS”

LMHT: BLV Hoàng Luân quyết dẹp nạn bán độ dù phải “bế cả VCS”

Đứng trước hàng loạt lùm xùm của các tuyển thủ VCS, BLV Hoàng Luân không thể nào khoanh tay đứng nhìn được nữa. Anh tuyên bố sẽ “bế cả VCS” để dẹp nạn bán độ.

 

Ngày 30/3, BLV Hoàng Luân đã livestream nêu ra những nhận định của mình về tình hình VCS trong những ngày gần đây. Có thể nói, anh bàn luận vấn đề này vì thái độ thi đấu vô kỷ luật của các thành viên SBTC Esports.

 

Anh phân tích những ý kiến của Optimus về việc bán độ, phá team và giải thích nguồn gốc mối lo của “Cường 7 Núi”.

Xem thêm: LMHT: Optimus úp mở chuyện tuyển thủ VCS bán độ

Optimus từng thành lập một đội tuyển tên OverPower Group vào năm ngoái, nhưng team bị giải thể chỉ sau vài tháng hoạt động vì đường giữa PHT tham gia hoạt động cá độ. Biết rõ điều đó, Hoàng Luân thấu hiểu cho những mối lo của Mus và khuyến khích anh gửi bằng chứng cho VCS về tuyển thủ có hành vi đáng ngờ.

OPG PHT

BLV Hoàng Luân nhận xét về Zeros và Yijin, hai thành viên thi đấu thiếu trách nhiệm trong thời gian qua: “Theo mình Zeros và Yijin chỉ bị mắc bệnh ngôi sao, hai đứa nó nghĩ đánh “láo” cũng thắng chứ chưa chắc có chủ đích muốn phá.” Anh cũng nói thêm về Spot, cựu thành viên của GAM từng nhận án phạt vì cố ý phá team do tác động bên ngoài.

Xem thêm: LMHT: Tinikun bức xúc trước thái độ thiếu chuyên nghiệp của SBTC Esports

Dù không còn nằm trong BTC VCS nhưng Hoàng Luân mong muốn: “Tất cả các bên có bằng chứng cá độ, bán độ bung ra hết. Làm một lần cho gọn, bế hết đi, mình không sợ chuyện đó”.

BLV Hoàng Luân

Hoàng Luân khẳng định: “1 nửa giải sai thì xử cả nửa, 3/4 tuyển thủ của giải thì xử 3/4, thậm chí bế nguyên cả cái VCS đi thì cũng phải xử”, BLV của VETV rất quyết tâm trong việc dẹp nạn bán độ đang hoành hành tại Esports Việt.

BLV Hoàng Luân không quên cà khịa Optimus trước ý định trở lại thi đấu chuyên nghiệp của cựu tuyển thủ: “Ý Optimus là muốn quay lại VCS đánh. Và cách duy nhất là phải làm mọi cách để loại tất cả những thằng ở VCS ra, tạo khoảng trống cho 1 đứa Kim Cương 1 đánh VCS được hả. Perfect!”.

Hiện tại, chưa có bất cứ bằng chứng bán độ nào được tung ra, kể cả cho Zeros và Yijin. VCS vẫn sẽ tổ chức tuần thi đấu cuối cùng theo lịch trình từ ngày 1/4 đến 4/4.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Choáng ngợp với khả năng "nhất tiễn đoạt mệnh" của Varus AP

Choáng ngợp với khả năng “nhất tiễn đoạt mệnh” của Varus AP

Next Post
LMHT: Huyền thoại trở lại - Baroibeo, QTV, Archie, Optimus tái xuất

LMHT: Huyền thoại trở lại – Baroibeo, QTV, Archie, Optimus tái xuất

Related Posts