LMHT: Bo bị FPX âm thầm gạt khỏi đội hình sau án phạt bán độ

bo – tuyển thủ đi rừng của funplus phoenix (fpx) đang đối diện với tương lai
u ám dù anh cũng có thể coi là một nạn nhân của đường dây dàn xếp bán độ gây chấn động lmht trung quốc.

lpl mùa hè 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 7/6 tới đây, và các đội tuyển cũng lần lượt công bố danh sách đăng ký tuyển thủ tham gia thi đấu của mình. mới nhất là funplus phoenix – Đương kim Á quân giải mùa xuân.

nhìn tầm thường, cũng như hầu hết các đội tuyển khác, fpx không có quá nhiều sự xáo trộn về nhân sự, khi bộ khung 5 người đánh chính của họ vẫn được giữ nguyên. Động thái bổ sung nhân sự duy nhất chỉ là vị trí xạ thủ dự bị, với sự xuất hiện của tuyển thủ river.

bên cạnh đó, đã có khá nhiều game thủ thắc mắc về việc không có sự xuất hiện của bo trong danh sách này, dù án phạt cấm thi đấu 4 tháng do tham gia trận đấu có dàn xếp tỷ số của anh sẽ hết hiệu lực vào đầu tháng 7.

vì thế, giả thuyết hợp lý được đưa ra là bởi anh nằm trong danh sách đang thực thi án phạt nên không có tư cách đăng ký thi đấu, và fpx có thể sẽ bổ sung tuyển thủ này trong giai đoạn 2 của mùa giải.

theo như án phạt mà riot đã quyết định, bo bị cấm thi đấu 4 tháng, mà án phạt đã được tính từ thời điểm tuyển thủ này bị tạm đình chỉ thi đấu để tham gia phục vụ công tác điều tra, tức là vào ngày 2/3/2021, nên sẽ hết hiệu lực vào 1/7 sắp tới. nghĩa là anh cũng chỉ
bỏ qua 3 tuần thi đấu đầu tiên của lpl mùa hè 2021, nhưng nhiều khán giả vẫn đưa ra hoài nghi rằng liệu có phải fpx đã gạt bo ra khỏi kế hoạch của đội tuyển này trong tương lai?

và mới đây, một blogger weibo đã đưa ra thông tin khẳng định rằng fpx đã âm thầm chấm ngừng hợp đồng với bo, và tuyển thủ này sẽ không góp mặt trong màu áo fpx ở bất kỳ trận đấu nào nữa trong tương lai.

bài đăng này được đăng tải vào ngày 2/6, ngoài tin tức về bo, blogger này còn tiết lộ về việc theshy và hlv nofe sẽ không tham dự trận khai màn lpl do chưa hết thời hạn cách ly. ning vẫn đang là tuyển thủ
hòa bình và chưa tìm được bến đỗ mới, uzi chắc chắn sẽ không tái xuất đấu trường chuyên nghiệp, và gimgoon sẽ không thi đấu lpl mùa hè 2021.

3/4 thông tin nói trên đều đã được xác nhận, ngoại trừ thông tin về uzi vì chính chủ vẫn chưa báo cáo tính đến thời điểm này. chính vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng đây là nguồn tin có tính chính xác khá cao. trong trường hợp fpx cắt đứt hợp đồng với bo, thì cũng khó lòng trách cứ đội tuyển này, bởi dù cố tình hay bị ép buộc thì tuyển thủ này cũng đã vi phạm điều lệ giải đấu khi còn thi đấu ở ldl. Điều này ít nhiều đã gây ảnh hưởng tới danh tiếng của một đội tuyển lớn như fpx.chưa kể, sau 4 tháng không thi đấu (bị cấm tham gia luyện tập, stream cũng không phải là ngoại lệ), khó ai dám chắc rằng anh vẫn còn giữ được phong độ như giai đoạn đầu của giải đấu mùa xuân. và có vẻ như việc ra đi trong âm thầm sẽ là một lựa chọn tốt cho cả 2.dù đã chứng minh được mình tham gia các trận đấu dàn xếp cá độ do bị ép buộc, nhưng với việc phải rời fpx trong tâm thế của một “kẻ mang tội”, tương lai của bo đang trở nên mờ mịt hơn bao giờ hết.

Total
4
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mordekaiser bỗng nổi lên trở thành con bài thống trị meta rừng tại phiên bản 11.11

Next Post
SofM khẩu chiến GimGoon, đối phương đáp trả: “ Cậu không xứng đáng làm tuyển thủ”

SofM khẩu chiến GimGoon, đối phương đáp trả: “ Cậu không xứng đáng làm tuyển thủ”

Related Posts