Broken Blade: “Tôi nghĩ 5 trận thua lên tiếp của G2 sẽ giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn”

Sau chiến thắng của G2 Esports trước Evil Geniuses để khép lại vòng Hỗn Chiến MSI 2022, người đi đường trên của G2 là Broken Blade đã chia sẻ về những khó khăn của đội ở vòng Hỗn Chiến trong màn phỏng vấn.

“Tôi nghĩ điều này thực sự tốt đối với chúng tôi khi chúng tôi đã thua năm ván đấu ở giai đoạn bây giờ (vòng Hỗn Chiến) hơn là để thua ở vòng đấu loại trực tiếp sắp tới” – Broken Blade nói. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã học được điều gì đó từ những thất bại này, và toàn đội đã chịu đựng được những khó khăn này và tôi nghĩ nó sẽ giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn”.

https://clips.twitch.tv/TangibleSparklingCheetahCoolStoryBro-0McRsxPXVmHbyFc0

Đến với MSI, G2 đã trải qua chuỗi 12 trận thắng. G2 đã thắng cả 8 trận ở vòng bảng MSI, sau đó thắng thêm 4 trận nữa để mở ra một trong những chuỗi trận thắng dài nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, thắng 24 trận liên tiếp trước khi gục ngã trước PSG Talon. Để rồi sau đó là những trận thua khác trước khi kết thúc vòng Hỗn Chiến với thành tích 5-5.

Broken Blade: "Tôi nghĩ 5 trận thua lên tiếp của G2 sẽ giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn"

Theo Broken Blade, chiến thắng liên tục có thể đã thực sự gây hại cho sự tiến bộ của G2, vì đội đã không thể rút ra được nhiều bài học từ hầu hết các trận đấu đó.

Broken Blade chia sẻ thêm. “Có thể bây giờ chúng tôi đã thua nhưng chúng tôi sẽ gạt hết đi những điều đó, đúc kết lại những kinh nghiệm và chúng tôi cũng đang có rất nhiều cuộc nói chuyện vui vẻ, điều mà tôi cảm thấy thực sự rất vui”.

G2 sẽ trở lại MSI vào cuối tuần này cho vòng loại trực tiếp. Họ sẽ đối đầu với T1 trong một trận BO5.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những vị tướng đường Baron dễ dành cho người mới trong tốc chiến

Next Post

Đây là toàn bộ kỹ năng của Bel’Veth – vị tướng mới của LMHT

Related Posts