Xuất hiện bug nghiêm trọng khiến Diana có thể “hack damage” nhờ vào nội tại của Sona

lỗi bug game này có thể giúp cho diana có thể nắm giữ được lợi thế vô cùng lớn trong trận đấu, nhờ vào bộ chiêu thức của sona.

sở hữu được lượng sát thương one-shot mục tiêu vô cùng ấn tượng, cùng với sự cơ động tương đối cao, cộng thêm việc nội tại gươm Ánh trăng – mỗi đòn đánh thứ ba sẽ gây thêm sát thương phép cho các mục tiêu xung quanh theo đường chém, được buff ở thời điểm dạo gần đây, diana đã trở nên
cực kỳ nổi ở vị trí đi rừng từ phiên bản lmht 11.8

với lượng sát thương mà nội tại gây ra lên quái rừng có thể lên đến 300%, giúp cô nàng dọn dẹp quái rừng cũng như đẩy trụ một cách mau lẹ và vô cùng hiệu quả. tuy nhiên sẽ ra sao nếu nội tại này không cần phải chờ đến đòn đánh thứ 3 mới có thể sử dụng được?

mới đây, đã có một bạn phát hiện ra được bug game rất nghiêm trọng về việc diana có thể sử dụng gươm Ánh trăng một cách liên tục nhờ vào tương tác vô cùng dị của sona. cụ thể, khi sona dùng kỹ năng buff q – anh hùng ca hoặc w – giai Điệu khích lệ cho diana, nội tại của cô nàng vầng trăng ai oán này sẽ liên tục được tung ra mà không cần phải tích cộng dồn như bình thường. thậm chí, sau khi được hồi sinh trở lại, lỗi nội tại này vẫn không bị mất đi.

ngoài ra, bạn này cũng thử nghiệm lỗi này của diana lên những mục tiêu tướng có hiệu ứng đòn đánh từ nội tại tương tự với cô ta, như ziggs, maokai, master yi, xin zhao… thì lỗi này vẫn diễn ra 1 cách bình thường như các mục tiêu khác. chính vì điều này, ta có thể kết luận rằng nội tại của diana đang gặp một lỗi vô cùng nghiêm trọng khi được tương tác với kỹ năng buff của sona. Đây có lẽ là lợi thế cực kì lớn khi sở hữu hai vị tướng này trong cùng 1 đội hình.

rõ ràng, nhờ vào lỗi tương tác này, việc farm hoặc đẩy đường sẽ vô cùng dễ dàng đối cho diana. thậm chí, khả năng dồn damage của cô ta sẽ diễn ra một cách vô cùng mau lẹ mà chẳng cần phải tốn thời gian trong việc cộng dồn điểm stack để dùng được nội tại. chưa kể, về cuối trận sát thương phép từ nội tại cũng được tương tác với 40% smpt. nói một cách vui thì có lẽ sona mới là “tri kỷ” trong game của diana chứ không phải là leona như cốt truyện lmht được riot games sáng tác.

và hiển nhiên, tính công bằng của lmht sẽ bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng từ lỗi game này. kì vọng trong sắp tới lỗi này của diana và sona sẽ sớm được riot games biết đến và có những sửa chữa kịp thời nhằm tránh những hệ luỵ sau này. còn riêng về game thủ, để tránh khỏi việc gặp lỗi game gây mất cân bằng cho ván đấu, cũng như loại trừ được sự xuất hiện của một vị tướng mạnh ở meta hiện tại thì tốt nhất nên cấm thẳng diana đi là vừa.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bị gạ combo “150 triệu và 1 căn nhà” đổi lấy 1 đêm, nàng hot girl Việt liền phản dame “Nhà em giàu”

Next Post
Gwen thể hiện khả năng solo cực đáng gờm ngay từ cấp độ 1

Gwen thể hiện khả năng solo cực đáng gờm ngay từ cấp độ 1

Related Posts