C9 xác nhận đội hình LMHT ở mùa giải mùa hè với việc Jensen quay trở lại, Zven hoán đổi vai trò

Lần đầu tiên kể từ năm 2018, người hâm mộ Liên minh huyền thoại Bắc Mỹ sẽ được thấy Jensen trong chiếc áo đấu của Cloud9. 

Fudge đã quay trở lại đường trên như một phần trong dự định cải tổ của C9. Bên cạnh đó, Zven chuyển sang vị trí Hỗ trợ, anh sẽ chơi cùng với xạ thủ Hàn Quốc Berserker để hướng tới một mùa giải khả quan hơn mùa xuân vừa rồi.

https://twitter.com/C9LoL?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1524559167746367489%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fdotesports.com%2Fleague-of-legends%2Fnews%2Ffour-year-homecoming-c9-confirms-league-roster-with-jensen-rejoining-zven-role-swapping

Jensen sẽ lại tham gia đấu trường LCS sau khoảng thời gian dài vắng bóng. Sau ba mùa giải thành công với Team Liquid, anh đã bị thay thế bởi đối thủ truyền kiếp Bjergsen. 

Trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình, Jensen đã giành được hai chức vô địch LCS và một giải MVP Chung kết LCS Mùa Hè 2019.

Trong khi đó, Zven cũng đã trở lại đấu trường sau khi trải qua một mùa giải thất vọng, một vị trí mới không phải là Xạ thủ có lẽ sẽ có rất nhiều kỳ vọng cho tuyển thủ này tại mùa hè sắp tới. 

C9 hiện có rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho LCS Mùa Hè, giải đấu sẽ bắt đầu sau Mid-Season Invitational 2022. Với những sự thay đổi, C9 đang rất quyết tâm quay trở lại đỉnh cao. Cùng chờ đợi những màn thể hiện của Jensen, Zven và cả đội tuyển C9 ở mùa hè tới.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ekko tốc chiến cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

Chi tiết bản cập nhật 12.9 đấu trường chân lý

Related Posts