Ca khúc chủ đề của các đội tuyển tại MSI 2022: Nhạc phim Pokémon cho đến Dynamite của BTS

Theo truyền thống, tại các kỳ Mid-Season Invitational, các đội tham dự phải chọn bài hát riêng cho mình tại giải đấu. Tuy nhiên, lần này, Riot Games đã cho phép người hâm mộ chọn ra bài hát hay nhất để đại diện cho từng đội tuyển tham gia kỳ MSI 2022 thông qua một cuộc khảo sát trên tài khoản Twitter của lolesports .

Đã có những ca khúc được lựa chọn gây bất ngờ tới từ những người hâm mộ của các đội tuyển. Cộng đồng LMHT đã có những lá phiếu bình chọn hài hước dành cho ca khúc chủ đề của các đội tuyển tại MSI 2022. Và sau đây là các ca khúc chủ đề của 11 đội tuyển tại kỳ MSI 2022:

T1:  Runner—T1 X Raiden, BAEKHYUN, CHANGMO 

Vào đầu năm 2021, T1 đã hợp tác với các nghệ sĩ Baekhyun của EXO, CHANGMO và Raiden để tạo ra một ca khúc ghi đậm dấu quá khứ và ca ngợi chiến tích hiện tại của T1 như những huyền thoại. Như nội dung trong bài hát, T1 sẽ xuất hiện tại MSI 2022 như những huyền thoại để đánh bại mọi đối thủ trên con đường hướng tới vinh quang.

G2: Our Way—G2 Esports

“Chúng tôi vẫn sẽ thắng thế” là những lời mà Giám đốc điều hành của G2, Carlos Ocelote đã hát vào đầu năm trong bài hát đầu tiên do đội tuyển sản xuất. Và với thành tích tuyệt vời tại màu giải vừa qua. Không một bài hát nào có thể hay hơn “ Our Way ” để đồng hành cùng các vị vua châu Âu trong MSI 2022 lần này.

FastPay Wildcats: Roar — Katy Perry

Mãnh liệt hơn cả sư tử, FastPay Wildcats sẽ bước vào sân khấu MSI với âm thanh gầm rú của bài hát Kety Perry này.

RED Canids Kalunga: Le Festin—Ratatouille Soundtrack

Với 41% phiếu bầu so với các lựa chọn khác, bài hát đại diện cho đội Brazil tại MSI là bài hát “ Le Festin” . Bài hát mang một giai điệu nhẹ nhàng mà không kém phần vui tươi với thông điệp “mọi đội tuyển đều có thể chiến thắng”.

Team Aze: Dynamite — BTS

Đến từ Châu Mỹ Latinh, Team Aze có kế hoạch làm bùng nổ cuộc thi, như cách mà bài hát “Dynamite” được thể hiện. Bài hát tràn đầy năng lượng và nổi tiếng khắp thế giới do BTS thể hiện đã được lựa chọn để đồng hành cùng tân binh đến MSI 2022.

ORDER: Believer—Imagine Dragons

Đến từ khu vực Châu Đại Dương. Người hâm mộ đã biến ORDER trở thành “Believer” bằng cách chọn bài hát Imagine Dragons này làm bài hát của đội.

Detonation FocusMe:  LiSA—紅蓮華 (Gurenge)

“Cuối cùng, bạn đã cho tôi một lý do để trở nên mạnh mẽ. Và chúng ta sẽ sát cánh cùng nhau cho đến cuối cùng. ”Đây là những ca từ có trong bài hát này để thể hiện sự quyết tâm của Detonation FocusMe tại giải đấu năm nay.

Saigon Buffalo Esports: Warriors — Imagine Dragons

Cuộc chiến giành bài hát chủ đề của đội tuyển Việt Nam là một trận đấu cam go, nhưng cuối cùng, cộng đồng đã chọn ca khúc Warriors để đồng hành cùng Saigon Buffalo Esports tại MSI. Không có bài hát nào thể hiện sự kiên trì mà các game thủ thể thao điện tử phải thể hiện khi theo đuổi giấc mơ hơn bài hát huyền thoại này.

PSG Talon: Pokémon Theme Song

PSG Talon “muốn trở thành người giỏi nhất” và khẳng định vị trí xứng đáng của họ trong số những người giỏi nhất thế giới, và Bài hát chủ đề Pokémon sẽ đồng hành cùng họ trong suốt MSI 2022.

Royal Never Give Up: GALA—追梦赤子心 (Chasing Dreams With a Child’s Heart)

Đối với Royal Never Give Up , cộng đồng đã chọn một bài hát tiếng Trung có tên ” Chasing Dreams With a Child’s Heart “. Một bài hát tích cực khuyến khích người nghe kiên trì vượt qua khó khăn và nhìn thấy “vinh quang của cuộc sống.”

Evil Geniuses: Industry Baby—Lil Nas X

“Cái này dành cho những nhà vô địch , ” và những nhà vô địch được đề cập là Evil Geniuses . Cộng đồng đã chọn bài hát “Industry Baby ” của Lil Nas X cho đại diện của LCS.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 3 vị tướng 5 tiền được các kỳ thủ chuyên nghiệp tin dùng tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Next Post

Zven dự kiến ​​sẽ quay lại đội hình xuất phát của C9 vào Mùa Hè thông qua hoán đổi vai trò

Related Posts