Cách kiểm tra mình đã dành bao nhiêu giờ để chơi LMHT

LMHT

Đã bao giờ bạn chơi xong một trận LMHT và dừng lại để nghĩ xem mình đã đầu tư bao nhiêu giờ vào Summoner’s Rift chưa?

Câu trả lời, dù muốn hay không, có lẽ là hàng trăm giờ bạn dành cho bộ môn giải trí này, khoảng thời gian có thể nói là rất nhiều, bạn có thể dành để làm những việc khác như đọc sách, học ngôn ngữ, tập thể dục,….

Wasted On LoL là một trang web dành cho bạn, để biết mọi thứ bạn cần biết về thời gian bạn đã dành cho LMHT. Cách tra cứu thì cực kỳ đơn giản mà thôi. Chỉ cần nhập tên ingame của bạn và trang web sẽ tính toán thời gian bạn đã dành cho LMHT kể từ lần đầu tiên bạn tạo và đăng nhập vào tài khoản của mình.

LMHT

Wasted On LoL là một trang web cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về thời gian bạn dành cho LMHT . Chỉ cần nhập tên người triệu hồi của bạn (hoặc của bất kỳ người nào khác về vấn đề đó) và trang web sẽ tính toán thời gian bạn đã chơi Liên minh (và Chiến thuật giao tranh ) kể từ lần đầu tiên bạn tạo và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Sau khi nhập tên ingame vào, trang web sẽ cho bạn biết đã dành bao nhiêu phút, giờ và ngày để chơi trò chơi này, cùng với những số liệu liên quan khác của bạn.

Bên cạnh đó, trang web này cũng liệt kê cho bạn với lượng thời gia trên bạn sẽ có được bao nhiêu số lượng sách bạn có thể đã đọc, những bộ phim bạn có thể đã xem và số km bạn có thể đi bộ.

LMHT

LMHT cũng là một bộ môn giải trí, bất kể bạn đã bỏ bao nhiêu giờ để trở thành người chơi Blitzcrank, Ahri hoặc Singed giỏi nhất thế giới, chỉ cần biết rằng bạn đã dành thời gian để thỏa sức đam mê của mình, điều hoàn toàn chính đáng và phù hợp.

Nguồn: Dot Esports

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin LMHT nóng hổi nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TOP 7 Anime hài hước trong mùa hè 2022

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: đội hình Corki lễ hội

Related Posts