Cẩm nang LMHT: Những vị tướng khắc chế Nilah tốt nhất

khắc chế Nilah

Nilah, vị tướng mới nhất của LMHT, sở hữu bộ kỹ năng gây được sát thương khó chịu, tốc độ nhanh, hãy cùng EXP GG tìm hiểu những vị tướng nào có thể khắc chế Nilah tốt nhất nhé!

Nilah là một tướng cận chiến, về cơ bản cô nàng này dễ bị áp chế và đánh bại bởi các đòn tấn công có tầm hoạt động xa và sát thương chuẩn cao.

Dưới đây là 5 vị tướng khắc chế Nilah tốt nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xayah

khắc chế Nilah

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy năm trong số những trang bị phản công mạnh nhất ở đường dưới cho Nilah. Các quầy này có thể được tìm thấy ở vị trí hỗ trợ hoặc hỗ trợ của AD.

Xayah là một vị tướng đầy tiềm năng để khắc chế Nilah, khả năng gây sát thương chuẩn cao cùng với đó là Triệu Hồi Lông Vũ (E) có thể dễ dàng trói chân mỗi khi Nilah có ý định tháo chạy.

Ezreal

khắc chế Nilah

Ezreal là một vị tướng khá cơ động, có thể thoát khỏi sự tấn công dồn dập của Nilah bằng các kĩ năng như Dịch Chuyển Cổ Học (E). Thêm vào đó, với một trang bị như Thương Phục Hận Serylda trong phiên bản này, bạn sẽ có thể khiến cho Nilah chậm lại và tiến lên gây sát thương.

Thresh

khắc chế Nilah

Là một vị tướng Hỗ trợ, Thresh có thể dễ dàng ngăn chặn sự hung hãn của Nilah khi đi đường. Án Tử (Q) và Lưỡi Hia Xoáy (E) có thể giữ CC của cô ấy, trong khi Con Đường Tăm Tối (W) là giải pháp chắc chắn cho đồng đội mỗi khi bị Nilah có cơ hội muốn hạ gục.

Lulu

khắc chế Nilah

Lulu là một lựa chọn tuyệt vời để khắc chế Nilah vì toàn bộ chiêu thức của Lulu đều có tầm hoạt động tương đối xa. Nếu Nilah lao tới với Dòng chảy Trượt băng (E), Lulu có thể dễ dàng biến hình cô ấy trong khi vẫn giữ khoảng cách. Bên cạnh đó, Lulu có những công cụ tạo giáp cũng như chiêu cuối Khổng Lồ Hóa (R) dành cho đồng đội mỗi khi Nilah có ý định lao lên muốn hạ gục.

Caitlyn

khắc chế Nilah

Caitlyn có thể khiến Nilah gặp khó khăn nhờ tầm đánh rộng hơn. Caitlyn có thể liên tục áp sát Nilah trong giai đoạn đi đường. Ngoài ra, Bẫy Yordle (W) có thể được sử dụng phòng thủ để thiết lập vùng an toàn chống lại Nilah, trong khi Lưới 90 (E) là một công cụ chạy trốn hữu dụng so với các ADC khác.

Trên đây là 5 vị tướng khắc chế Nilah tốt nhất, hy vọng có thể giúp các bạn một chút trong quá trình leo xếp hạng.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức LMHT nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Master Yi

Master Yi sẽ được làm lại trong bản cập nhật sắp tới

Next Post

Doraemon đã lập kỉ lục lọt top doanh thu tại Việt Nam

Related Posts