Cẩm nang LMHT: Những vị tướng mạnh nhất phiên bản 12.14

tướng mạnh nhất

Mỗi phiên bản của LMHT đều có những vị tướng được tăng hay bị giảm sức mạnh. Hãy để EXP GG liệt kê cho bạn danh sách những vị tướng mạnh nhất phiên bản 12.14 nhé!

Dưới đây là những vị tướng mạnh nhất phiên bản 12.14, theo thống kê của U.GG.

Rumble

tướng mạnh nhất

Rumble đã trở lại ở phiên bản này với tỷ lệ thắng rất cao là 55,66% ở Đường giữa. Những chiêu thức không tốn năng lượng của Rumble sẽ dễ dàng đè đường các pháp sư Đường giữa khác, bên cạnh đó chiêu cuối tầm xa của mình cũng rất phù hợp để hỗ trợ 2 cánh mỗi khi có cơ hội.

Taric

tướng mạnh nhất

Mặc dù hầu như không được chọn trong đấu trường chuyên nghiệp, nhưng Taric là một trong những hỗ trợ tốt nhất nếu bạn muốn leo rank xếp hạng đơn.Taric có khả năng làm choáng, hồi máu bên cạnh chiêu cuối vô cùng mạnh mẽ và hữu dụng có thể mang lại cho đồng đội của bạn khả năng bất tử và giúp quyết định số phận của các pha giao tranh. Trong phiên bản 12.14, Taric đang nắm giữ tỷ lệ thắng 54,59%.

Heimerdinger

tướng mạnh nhất

Heimerdinger là một vị tướng rất mạnh trong xếp hạng đơn với tỷ lệ thắng rất lớn 53,99% hiện tại. Bộ chiêu thức của vị tướng này nếu được thực hiện một cách phù hợp sẽ tạo ra được sức mạnh khủng khiếp trong giao tranh tổng.

Quinn

tướng mạnh nhất

Quinn là vị tướng khắc chế tốt những tướng có tầm đánh gần ở Đường trên. Với các đòn tấn công tầm xa và khả năng cấu rỉa của cô nàng này sẽ là một công cụ tốt để đội bản mở ra những lợi thế ban đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, Quinn đang có tỷ lệ thắng 53,76%.

Kled

tướng mạnh nhất

Mặc dù Kled không nhận được bất kỳ sự tăng sức mạnh trực tiếp nào từ Riot Games trong các bản cập nhật gần đây, nhưng vị tướng này vẫn tỏ ra vô cùng mạnh trong xếp hạng đơn với tỷ lệ thắng 53,39% ở Đường trên.

Olaf

tướng mạnh nhất

Olaf là một trong những vị tướng vô cùng mạnh mẽ tại vị trí Đi rừng, farm nhanh trong giai đoạn đầu và mạnh mẽ càn lướt về cuối trận là những điểm mạnh của vị tướng này. Cho đến nay, Olaf đang có tỷ lệ thắng là 53,19%.

Swain

tướng mạnh nhất

Những thay đổi tại các bản cập nhật cũng không thể làm giảm bớt đi độ hot của Swain ở thời điểm hiện tại. Swain tỏ ra vô cùng mạnh ở giai đoạn cuối, sự càn lướt cùng những chiêu thức khó chịu có thể giúp cho đội mình dễ dàng thắng trong giao tranh. Swain đang sở hữu tỷ lệ thắng 53,05%.

Zac

tướng mạnh nhất

Zac là một vị tướng tạo đột biến cao trong giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh. Nếu bạn biết cách sử dụng Zac trong những thời điểm thích hợp, có thể dễ dàng tạo ra những lợi thế cho đội của mình. Zac đang có tỷ lệ thắng 53,03% ở Đường trên.

Seraphine

tướng mạnh nhất

Kể từ khi được ra mắt, Seraphine luôn có tỷ lệ thắng cao tại các phiên bản, phiên bản 12.14 cũng không ngoại lệ, hiện cô nàng đang sở hữu 53,01% tỷ lệ thắng. Seraphine có phong cách đi đường khó chịu, dễ đè đường đối thủ và trong giao tranh cũng vô cùng mạnh mẽ với lượng sát thương lớn.

Janna

tướng mạnh nhất

Janna đang sở hữu tỷ lệ thắng 53% tính đến thời điểm hiện tại. Rõ ràng với một vị tướng Hỗ trợ, Janna đã và đang cho thấy được sự hữu dụng của mình. Những bộ chiêu thức của Janna sẽ giúp cho giai đoạn đi đường của các Xạ thủ trở nên mạnh mẽ và trong giao tranh cũng vậy.

Trên đây là những vị tướng mạnh nhất phiên bản 12.14, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm một vài thông tin bổ ích giúp cho việc leo rank trở nên thuận lợi hơn.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊMBXH LPL Mùa Hè 2022

XEM THÊMChi tiết bản cập nhật 12.14 – Hàng loạt vị tướng được tăng sức mạnh

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Anime BLUE LOCK tung Teaser giới thiệu nhân vật

Next Post
tướng có tỷ lệ thắng

LMHT: Top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất hiện tại ở phiên bản 12.14

Related Posts