Cẩm nang LMHT: Những vị tướng mạnh nhất hiện tại phiên bản 12.13

tướng mạnh nhất

Mỗi phiên bản của LMHT đều có những vị tướng được tăng hay bị giảm sức mạnh. Hãy để EXP GG liệt kê cho bạn danh sách những vị tướng mạnh nhất phiên bản 12.13 nhé!

Dưới đây là những vị tướng mạnh nhất phiên bản 12.13, theo thống kê của U.GG.

Tahm Kench

tướng mạnh nhất

Tahm Kench đã trở lại mạnh mẽ trong xếp hạng đơn sau những bản cập nhật gần đây. Mặc dù là tướng Hỗ trợ, tuy nhiên Tahm Kench lại có tỷ lệ thắng cao với 54,49% ở vị trí AD carry. Khả năng chống chịu bên cạnh việc bảo vệ những người đồng đội tốt ở giai đoạn cuối trận khiến cho vị tướng này trở nên mạnh mẽ trong phiên bản 12.13 này.

Heimerdinger

tướng mạnh nhất

Heimerdinger là một vị tướng không thường nằm trong meta do sự quá thiếu cơ động. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng ấn tượng của vị tướng này trong bản 12.13 là 54,21%.

Taric

tướng mạnh nhất

Taric với bộ chiêu thức giữ chân tốt, hồi máu và chiêu cuối vô cùng mạnh mẽ có thể mang lại cho đồng đội của bạn khả năng bất tử và giúp quyết định số phận của các cuộc giao tranh. Trong phiên bản 12.13, Taric đang nắm giữ tỷ lệ thắng 54,63%.

Poppy

tướng mạnh nhất

Poppy là một vị tướng được lựa chọn ở nhiều vị trí khác nhau, từ Đường trên, Đi rừng cho đến Hỗ trợ. Tuy nhiên, trong meta hiện tại, Poppy được lựa chọn ở vị trí Đường trên và Đi rừng là chủ yếu, nhờ sự chống chịu tốt của mình, tỷ lệ thắng của vị tướng này hiện tại là 54%.

Rengar

tướng mạnh nhất

Rengar đang sở hữu tỷ lệ thắng 54,54%, với lối chơi nguy hiểm trong giai đoạn đi đường, nếu có được một số điểm hạ gục sớm, Rengar rất dễ lăn cầu tuyết và sẽ là một mối nguy ngại cho Xạ thủ đối phương trong giao tranh.

Fiddlesticks

tướng mạnh nhất

Với các công cụ kiểm soát đám đông tốt và yếu tố bất ngờ từ chiêu cuối Fiddlesticks có vai trò rất lớn trong việc tạo ra giao tranh. Hiện tại vị tướng này đang có tỷ lệ thắng 53,26% ở vị trí Đi rừng.

Shen

tướng mạnh nhất

Shen là một mẫu tướng chơi an toàn và hỗ trợ đồng đội nhờ chiêu cuối của mình. Nếu bạn biết tận dụng thời cơ tốt, rất dễ để tạo ra những pha gank đem về giao tranh thắng lợi cho team của mình. Hiện tại, Shen đang có tỷ lệ thắng 53,20% ở Đường trên.

Rek’Sai

tướng mạnh nhất

Rek’Sai là một vị tướng Đi rừng sở hữu bộ kỹ năng dọn dẹp quái rừng nhanh chóng cũng như việc kiểm soát những khu vực sông hiệu quả, khi đạt cấp độ 6, vị tướng này dễ dàng có những pha gank để mang về lợi thế cho team của mình. Rek’Sai hiện có tỷ lệ thắng 53,09%.

Ngộ Không

tướng mạnh nhất

Ngộ Không đang có tỷ lệ thắng 53,09% ở Đường trên. Hiện vị tướng này là một trong những vị tướng mạnh nhất ở phiên bản hiện tại ở xếp hạng đơn cũng như trong thi đấu chuyên nghiệp với sự khó chịu từ bộ chiêu thức của mình.

Sivir

tướng mạnh nhất

Sivir đã được Riot làm lại, giờ đây cô nàng trở nên cơ động hơn và gây nhiều sát thương hơn với bộ kỹ năng mới của mình. Hiện tại, Sivir đạt tỷ lệ thắng 53,19% và hứa hẹn sẽ là một trong những vị tướng mạnh nhất ở Đường dưới trong thời gian tới.

Trên đây là những vị tướng mạnh nhất phiên bản 12.13, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm một vài thông tin bổ ích giúp cho việc leo rank trở nên thuận lợi hơn.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
tướng mạnh nhất

Cẩm nang LMHT: Top những vị tướng mạnh nhất trong ARAM phiên bản 12.13

Next Post

Công bố 1 TEASER mới của Ame o Tsugeru Hyoryu Danchi

Related Posts