LMHT: Vua Vô Số Bug khiến cha đẻ cũng phải bó tay

LMHT: Vua Vô Số Bug khiến cha đẻ cũng phải bó tay

viego là một vị tướng rất đặc biệt cả về xuất thân lẫn cách chơi. kể từ khi được ra mắt, hắn vướng mắc vào vô vàn các lỗi lớn nhau. mới đây, cha đẻ của vua vô số bug cũng phải bó tay chào thua. viego luôn là cái tên được bàn tán sôi nổi nhất trên các diễn đàn lmht kể từ khi ra mắt. sức mạnh bá đạo của nội tại mượn xác lẫn kỹ năng của đối thủ thì chúng ta không nhắc đến nữa. Ở bài viết này ta sẽ nói về một nguồn sức mạnh khác, khả năng sản sinh bug vô hạn mà chính cha đẻ cũng phải chịu thua.Đầu tiên phải nhắc đến chính là lỗi khiến viego trở thành “cỗ máy hack tiền” hàng đầu lmht khi hắn có thể bán trang bị của kẻ bị chiếm lấy thể xác. không chỉ ông trùm soi bug vandiril mà nhiều bạn khác cũng xác nhận chuyện này. thậm chí mới sang phút 20, với vài lần sử dụng nội tại, viego đã có thể vác cả cái cửa hàng trên người.https://www.youtube.com/watch?v=8gt7dby5fhmlỗi thứ hai của viego là cosplay saitama “đấm phát chết luôn” dù mục tiêu là ai. bug này liên quan đến tương tác của viego khi sử dụng phong Ấn hắc Ám. theo những đoạn clip được cộng đồng bạn thi nhau đăng lên lúc đó, lỗi bug này xuất hiện khi viego mua phong Ấn hắc Ám. sau đó hắn giết một tướng bất kỳ rồi dùng thân xác kẻ đó đâm đầu vào trụ tự sát.khi đó, một lỗi xảy ra khiến phong Ấn hắc Ám cộng cho viego tới… 65536 điểm cộng dồn. con số này tương đương với 21474836480 sức mạnh phép thuật và tồn tại tới cuối trận đấu. với chỉ số siêu khủng này, viego tất nhiên có thể hạ bất kỳ mục tiêu nào với chỉ một đòn đánh thường.

những lỗi bug liên tục xuất hiện của vị tướng này khiến chính “cha đẻ” của viego – riot august, người cũng là tác giả của những jhin, ekko, jinx, vi, senna, gnar, jhin và kayle, bày tỏ sự chán nản khi số bug khổng lồ fix mãi mà vẫn không hết.

thậm chí, ông còn chia sẻ một kỷ niệm “dở khóc dở cười” khi tranh thủ làm vài ván game. cụ thể, khi biết ông là người tạo ra viego, một game thủ đã cho rằng, riot nên sa thải august ngay. – Ông phát hành viego phải không vậy?– Đúng rồi. là tôi đó.– họ nên đuổi cổ ông.hiện số lỗi của viego vẫn còn khá thỉnh thoảngến hắn tiếp tục vắng mặt tại msi 2021. nếu august và đội của ông không sớm khắc phục, không chỉ msi mà rất có thể, cả năm 2021 này thì vua vô danh vẫn sẽ tiếp tục “vô danh” tại các giải đấu lớn trên toàn thế giới.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Riot Games nhá hàng “tính năng” mới – trang phục ngẫu nhiên khi chọn Tướng

Next Post

LMHT: Quản lý GAM Esports tự hủy với phát ngôn nhạy cảm giữa 30/4

Related Posts