Chỉ số sát thương, hạ gục của Gumayusi được xếp vào hạng thấp nhất tại MSI 2022: Tài năng hay chỉ là cái mác?

Trước thềm MSI 2022, người hâm mộ đã rất phấn khích khi chứng kiến ​​nhà vô địch mùa giải Mùa Xuân T1 đã có một thành tích xuất sắc khi bất bại trong suốt cả mùa. Đặc biệt, bộ đôi Đường dưới của T1 là Lee “Gumayusi” Min-hyeong và Ryu “Keria” Min-seok đã được xem là bộ đôi xuất sắc nhất thế giới lúc bấy giờ. Thế nhưng, điều đó đã dường như bị dập tắt tại MSI 2022.

Gumayusi đã kết thúc giải đấu MSI 2022 với tỷ lệ tham gia hạ gục và đóng góp sát thương thấp nhất so với bất kỳ xạ thủ nào có hơn 10 trận đấu đã chơi, theo thống kê của Oracle . Anh cũng có chỉ số sát thương trung bình thấp thứ hai mỗi phút và chênh lệch kinh nghiệm trung bình thấp nhất ở phút thứ 10 tại giải đấu lần này.

Nhìn chung, Gumayusi đã không thể hiện được bản thân ở kỳ MSI 2022 như những gì mọi người từng nghĩ. Xạ thủ của T1 thường xuyên gặp khó trong các tình huống giao tranh then chốt, và đó cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến chất lượng đội hình của T1 tại giải đấu năm nay.

Đây cũng là lần đầu tiên Gumayusi tham dự MSI trong sự nghiệp, với độ tuổi vẫn còn rất trẻ, sẽ còn thêm nhiều cơ hội khác để cho Xạ thủ của đội tuyển t1 có thể tích lũy thêm những kinh nghiệm và vươn đến những đỉnh cao.

Cơ hội để báo thù RNG vẫn còn ở trước mắt. Tuy nhiên, Gumayusi và các đồng đội sẽ phải làm tốt ở mùa giải Mùa Hè sắp tới, LCK Mùa Hè dự kiến sẽ được chính thức diễn ra vào giữa tháng 6 này.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 tướng leo rank khỏe nhất phiên bản 3.2 (phần 1)

Next Post

CKTG 2022 sẽ được diễn ra khi nào và ở đâu?

Related Posts