Chính thức: Bin rời RNG để gia nhập BLG trước thềm mùa giải mới – Tiệc chưa tàn mà tình đã tan

Thông tin chính thức mới đây từ trang chủ đội tuyển Royal Never Give Up cho biết Bin sẽ rời đội và gia nhập BLG. Thông tin này khiến cho các fan RNG nói riêng và cộng đồng LMHT nói chung vô cùng sửng sốt.

Bin đã cùng RNG vô địch tại MSI 2022 vừa rồi. Nhưng trong tối ngày 01/06, cộng đồng LPL cũng như các khán giả theo dõi LMHT đã vô cùng bất ngờ trước thông báo của Royal Never Give Up về việc chia tay Bin và chiêu mộ Breathe từ BLG. Qua đó, Bin sẽ gia nhập Bilibili Gaming – chính đội tuyển cũ của chính Breathe.

Dàn line-up mới của RNG sẽ vắng mặt cái tên Bin kể từ mùa giải tới, thay vào đó là Đường trên Breathe, một cái tên cũng vô cùng tài năng và đã thể hiện khá tốt trong mùa giải mùa xuân vừa qua.

Bin đã thi đấu đúng 1 mùa giải cho RNG, bao gồm cả kỳ MSI 2022. Và Breathe cũng vậy, anh mới chỉ mới gia nhập BLG ở mùa giải mùa xuân vừa rồi.

Cộng đồng fan của LPL đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên về quyết định chuyển nhượng này.

Nhiều người đã cảm thấy “thương” cho Bin khi vừa cùng RNG giành được 2 danh hiệu trong thời gian vừa qua thì giờ đã phải thi đấu trong một màu áo khác.

Có thông tin cho rằng, thương vụ Bin từ WBG về với BLG đã được định đoạt từ trước khi giải mùa xuân diễn ra. Và đây chỉ là cuộc hoán đổi nhân sự giữa BLG và RNG mà thôi.

Dù vậy thì vẫn không ít người cảm thấy đôi chút buồn bã về thương vụ này. Mong Bin trong màu áo mới BLG sẽ thi đấu và thành công hơn trong chặng đường sắp tới.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp các lõi công nghệ mùa 7 sắp ra mắt

Next Post

Tuyển thủ Việt Nam được đội tuyển Fredit Brion ở LCK chiêu mộ

Related Posts