Trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2022 đã chính thức được xác định ngày diễn ra, sẽ được tổ chức thi đấu trực tuyến vào ngày 23/4

Chung kết LPL Mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 23/4.

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cao nhất đất nước tỉ dân LPL đang đi đến những trận đấu cuối cùng của mùa giải Mùa Xuân. Vì tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc vẫn đang diễn biến phức tạp nên các trận đấu Playoffs đều đã và đang được tổ chức thi đấu theo hình thức trực tuyến. Hai trận đấu Nhánh thắng và Nhánh thua sẽ được diễn ra vào vào ngày mai 16 và 17.

Hôm nay (15/4), Weibo chính thức Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đã đưa ra thông báo “Thông báo cập nhật lịch thi đấu của Trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2022”, thông báo cho biết rằng Trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến vào lúc 17h30 ngày 23/4 sắp tới.

Chi tiết thông báo cho hay:

“Để hợp tác một cách toàn diện trong công tác phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn sức khỏe cho tuyển thủ và nhân viên, BTC giải đấu Liên Minh Huyền Thoại đã đánh giá kỹ lưỡng và trao đổi đầy đủ với các câu lạc bộ để đưa ra quyết định rằng: Vòng chung kết LPL Mùa Xuân 2022 sẽ được tổ chức vào lúc 17 giờ: 30 vào ngày 23 tháng 4. Thi đấu ở chế độ trực tuyến.

Cảm ơn các vị khán giả đã thông cảm và ủng hộ giải đấu. Nếu có những điều chỉnh khác trong tương lai, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo trong thời gian sớm nhất. Mong rằng quý khán giả chú ý bảo vệ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình. Mong được gặp các bạn ở những trận đấu sắp tới theo hình thức trực tuyến!”

Theo đó, đội thắng trong trận Chung kết Nhánh thắng sẽ thuận lợi hơn khi có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng, họ sẽ có tổng cộng 5 ngày để tập luyện cũng như có những chiến thuật mới. Còn cái tên chiến thắng ởr trận Chung kết Nhánh thua chỉ có vỏn vẹn 2 ngày để chuẩn bị cho Trận đấu Chung kết của Mùa giải.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

MC LPL “Vạn người mê” – Candice (Yu Shuang) xác nhận sẽ đoàn tụ và về một nhà với Caster Guan Zeyuan

Next Post

Nhận định trận đấu Bán kết Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 – Victory Five vs JD Gaming, 16h00 ngày 16/4: Không còn đường lui

Related Posts