Chuỗi thua dài nhất LMHT của V3 Esports đã chấm dứt sau gần 1 năm không biết tới chiến thắng

chuỗi thua dài nhất LMHT

Cuối cùng thì chuỗi thua dài nhất LMHT chuyên nghiệp cũng đã chấm dứt. V3 Esports của LJL (Nhật Bản) đã giành được chiến thắng đầu tiên sau gần 365 ngày nhờ đánh bại AXIZ để tạm quên đi chuỗi 39 games toàn thua kéo dài từ mùa giải 2021.

Cụ thể, chuỗi thua dài nhất LMHT của V3 bắt đầu từ vòng Play-off LJL Mùa Hè 2021 – thời điểm mà họ bị chính AXIZ loại. Ít ai ngờ rằng sau trận thua 0-3 tại Vòng 2 Nhánh Thua lại mở đầu cho những ngày tháng cay đắng, khó quên và không thể gượng dậy từ đội tuyển này.

chuỗi thua dài nhất LMHT

Cụ thể, V3 đã đại bại tất cả 21 games tại vòng Bảng LJL Mùa Xuân 2022. Hiện chỉ còn đúng đi rừng Yunika là tuyển thủ duy nhất vẫn còn thi đấu cho V3 từ vòng play-off LJL Mùa Hè 2021 đến giờ.

Đội tuyển đã giữ nguyên đội hình thi đấu từ đầu mùa 2022 đến hiện tại bất chấp việc họ không thể giành nổi một thắng lợi nào. Thua thêm 15 games nữa tại LJL Mùa Hè 2022, tổng thất bại của V5 đã đạt 39 trước khi họ “giải hạn” với chính AXIZ.

V3 đã áp đảo AXIZ về tỉ số điểm hạ gục 19-4. Trong đó, xạ thủ Dresscode đã tham gia vào 18/19 điểm hạ gục của toàn đội V3. Dù chênh nhiều mạng là vậy nhưng thực tế, V3 đã phải nỗ lực quay trở lại khi phần lớn thời gian game đấu AXIZ luôn dẫn vàng.
Phải mãi đến phút 26, V3 có được bùa lợi Baron nhờ thắng giao tranh gần hang rồng và tận dụng nó triệt để đánh sập Nhà Chính Nexus bên địch.

chuỗi thua dài nhất LMHT

Trong lịch sử, V3 từng đại diện LMHT Nhật Bản dự Chung kết Thế giới 2020 sau khi lên đỉnh tại LJL Mùa Hè năm đó. Kể từ đó, kết quả của đội tuyển chỉ là 20-52 tại LJL với chỉ một thắng lợi trong năm 2022.

chuỗi thua dài nhất LMHT

Ở thời điểm hiện tại, đang có hai đội tuyển có khả năng xô đổ kỷ lục chuỗi thua dài nhất LMHT của V3 là SEM9 thua liền 9 games tại PCS và Gravitas có chuỗi 20 thất bại liên tiếp ở LCO.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊMBXH LPL Mùa Hè 2022

XEM THÊMBLG thua trận, Bin chẳng thèm bắt tay đối thủ

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình nên chơi tại bản 12.14B

Next Post
WBG

LPL Mùa Hè 2022: “Ngài” Angel lên tiếng đanh thép, WBG đại thắng FPX

Related Posts