Client LMHT tiếp tục bị cộng đồng quốc tế bốc phốt

Client LMHT tiếp tục bị cộng đồng quốc tế bốc phốt

Mới đây, cộng đồng người chơi đã phát hiện ra một lỗi game mới có liên quan đến Client của LMHT và hệ thống giải đấu Clash.

Chất lượng của Client tựa game LMHT có lẽ cả cộng đồng người chơi trên toàn thế giới đã biết quá rõ. Tuy nhiên, mới đây, rất nhiều streamer bị vướng vào một lỗi Client mới khiến họ chịu án phát vô cớ.

Mặc dù Riot Games đã lên kế hoạch để “dọn dẹp” và làm mới lại Client của tựa game trong năm 2021 này, quả thật là một điều đáng mừng, tuy nhiên, có lẽ lỗi game lại luôn đi trước đội ngũ phát triển một bước mất rồi.

Theo kế hoạch được đặt ra, Riot Games sẽ hoàn thành và đem lại cực nhiều cải tiến cùng tính năng mới dành cho Client của mình vào cuối tháng 7/2021.

Client LMHT tiếp tục bị cộng đồng quốc tế bốc phốt

Mới đây, trang sóng livestream của rất nhiều streamer nổi tiếng nói riêng, cũng như livestream của các tuyển thủ chuyên nghiệp nói chung vừa xuất hiện một lỗi game liên quan tới Client khiến họ phải há hốc mồm.

Trong quá khứ, các streamer nổi tiếng thường xuyên bị “khủng bổ” bởi trò “spam” mời vào trận của người chơi trong suốt 1 – 2 phút liền, và điều này khiến Client của streamer bị “đông cứng” không thể hoạt động.

Mày mắn thay Riot Games nhận thấy và ra tay khắc phục sớm.

Client LMHT tiếp tục bị cộng đồng quốc tế bốc phốt

Giờ đây, lỗi Client này quay trở lại ở một hình thức khác khi đã bị Riot Games “chặn đường sống” từ rất lâu về trước. Lần này, lỗi game này xảy ra với tính năng giải đấu mới nhất của Riot Games dành cho người chơi – Clash mode.

Clash là một chế độ cho phép người chơi lập thành một đội như các đội thi đấu chuyên nghiệp và tham gia các ván đấu có hình thức tổ chức chuyên nghiệp.

Lạm dụng tính năng này, người chơi sẽ “spam” mời vào đấu Clash liên tiếp 1 – 2 phút sẽ khiến cho Client của “nạn nhân” được mời “chết đứng” và không thể hoạt động.

Client LMHT tiếp tục bị cộng đồng quốc tế bốc phốt

Mặc dù có vẻ như mọi thứ đã dừng lại, nhưng trên thực tế, Client của “nạn nhân” vẫn hoạt động nhưng không biểu thị lên màn hình. Điều này khiến người chơi không thể click “đồng ý” hay chọn tướng, khiến họ bị phạt hàng chờ 5 phút hoặc mất điểm Xếp Hạng.

Thật may mắn là ở máy chủ LMHT Việt Nam chưa được “tiếp xúc” với chế độ Đấu Giải Clash nên không phải nếm trải lỗi Client này. Quả thật trong cái rủi có cái may nhỉ!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Jhin pháp sư – Lối chơi của người não to

LMHT: Jhin pháp sư – Lối chơi của người não to

Related Posts